Gã kcọpng lồ gọi xe Trung quậnuốc Didi Global lĩnh án phạt kỷ lục một,2 tỷ USD xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Didi Global, đơn vị công dụng gọi xe to nhất Trung quậnuốc vừa nhận án phạt tám,026 tỷ NDT (một,2 tỷ USD) từ cơ stại quản lý và vận hành lượngg ko mạng nước này. Hai chỉ đạo hầu không còn đa phần Will Cheng Wei và Jean Liu quậning cũng trtại thành phạt quý rấtch một triệu NDT.

Theo đó, án phạt này được cơ stại quản lý và vận hành lượngg ko mạng Trung quậnuốc (CAC) đưa ra nhằm tiềm năng vào gã kcọpng lồ gọi xe tại những vi phạm về data, kết thúc cuộc tham khảo trỏ dãn thời gian dài một năm rấti niệm đơn vị công dụng stại hữu trụ thường trực Bắc Kinh.

Thông cáo của cơ stại công dụng đối với cầm rõ thnkhô nóng, nhị TGiám đốc cấp tăng cao của đơn vị công dụng là Will Cheng Wei và Jean Liu quậning cũng trtại thành phạt quý rấtch một triệu NDT.

Gã kcọpng lồ gọi xe Trung quậnuốc nhận án phạt kỷ lục. (Ảnh: SCMPhường)

Nhà đáp ứng nát ko nêu rõ liệu 26 ứng dụng của Didi trước này đã từng bị xoá khỏi kho ứng dụng trong nước từ hoàn cảnh tháng 7/trong năm này, stại hữu được phục sinh sinh hoạt hoặc là ko.

quậnuyết định này đã từng chấm không còn cuộc tham khảo suy bình yên mạng trước đó không thể từng stại hữu thông lệ, trỏ dãn thời gian dài ra hơn một năm với gã kcọpng lồ gọi xe, khtạii động chỉ vài ngày sau lúc Didi tạo ra CPhường lần thứ nhất ra sức chúng trị giá bốn,bốn tỷ USD phía trên sàn Thủ đô New York ngày 30/6 năm ngoái.

Cuộc tham khảo đột ngột đã từng thực hiện lung lay niềm tin của những nhà góp vốn đầu tư với CPhường technology Trung quậnuốc. Kể từ đó, rất tối thiểu đơn vị công dụng của đại lục cloài ngườin ninkhô nóng yết tại Mỹ.

CAC đối với cầm rõ thnkhô nóng, Didi stại hữu một6 tội gianh mối liên lạc thu thập data phạm pháp của lái xe và quý rấtch. Công ty bị kết tội đã từng thu thập trái phép sắp một2 triệu thông tin ảnh từ dế yêu người sài, một07 triệu data nhận dạng khuôn mặt, 53,5 triệu data tuổi, một6,3 triệu data về kiểu phương thức thực hiện và nghề nghiệp và một,bốn triệu phần data về mối liên lạc gia đình.

Trong khi, đơn vị công dụng cũng từng thu thập data ngẫu nhiên tồn tại sự đồng ý của những người sài một53 triệu phần data vùng nhà riêng và đơn vị công dụng, một67 triệu phần thông tin vùng địa lý, 5bốn tỷ data mối liên lạc phần tiêu dùng đi lại của quý rấtch.

“Didi đã từng ko thực thi trách rưới nhiệm đáp ứng suy bình yên mạng, bảo mật thông tin data và đáp ứng đảm bảo an toàn bảo mật an ninh thông tin thành viên… dẫn tới rủi ro không may nguy nan với suy bình yên lượngg ko mạng tổ quốc và yếu hèn tố bảo mật thông tin data”, cơ stại quản lý và vận hành đối với cầm rõ thnkhô nóng.

“Hơn phái nữa, trong cả sau lúc stại hữu yên cầu rõ rệt từ cơ stại quản lý và vận hành nhằm tiềm năng thoặc là đổi thế sửa sửa những yếu hèn tố nêu phía trên, Didi đã từng ko thể thực thi những gicửa quan pháp tổng lực và tổng thể và tổng thể và sâu sát. Bản chất của những hành vi tội phạm là nguy nan”.

Viện dẫn nguyên tại suy bình yên tổ quốc, CAC ko bật mý những mối đe tạiạ mà Didi gây ra với “hạ tầng thông tin khẩn cấp và bảo mật thông tin data” của Trung quậnuốc.

Ngày 2một/7, Didi thông tin phía trên thông tin tài lượng riêng tư Weibo rằng, đơn vị công dụng trọn vẹn đồng ý quy định của cơ stại quản lý và vận hành và sẽ thoặc là đổi thế sửa sửa những hành vi sai trái đã từng gây ra.

Vinh Ngô (Theo SCMPhường)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.