Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Đại hội Thể thao Khu vực Đông Nam Á lần thứ 31 (SEA GAMES 31) đang tới gần trong sự hân hoan chào mừng của hàng triệu người dân nói chung và những người hâm mộ số đông bộ môn thể thao điện tử nói riêng. Niềm vui ấy ngày càng lan tỏa khi thay mặt Việt Nam tại số đông bộ môn thể thao điện tử giữ được phong độ vô cùng xuất sắc cùng tinh thần tự tin trước giải đấu đáng mong đợi này. Trong số đó, King Man – một trong các 2 thay mặt Việt Nam tham dự bộ môn Free Fire được kỳ vọng sẽ đem về huy chương vàng trước hết.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 1

Các thành viên King Man – một trong các 2 thay mặt Việt Nam tại Sea Games 31

Vượt qua hàng loạt số đông đối thủ lớn nhỏ ở vòng loại như HQ Academy, V Gaming Academy,… King Man và Team Flash trở thành 2 thay mặt Việt Nam tham gia thi đấu bộ môn Free Fire tại Sea Games 31 tới đây. Đáng chú ý, King Man là một đội tuyển được người hâm mộ đặt cho biệt danh “đội tuyển 3 không” bởi trước đó tại giai đoạn vòng loại, số đông chàng trai đất Bắc vượt lên đường xa vào tận Sài Gòn tham gia thi đấu. Không áo đấu, không nhà tài trợ, không fan hâm mộ – những chàng trai trẻ đã thi đấu bằng tất cả niềm đam mê với Free Fire cũng như lòng tin mãnh liệt sẽ đem huy chương về cho nước nhà.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 2

Theo thông tin từ VIRESA, lịch thi đấu SEA Games 31 bộ môn Free Fire sẽ diễn ra vào 2 ngày là 13.5 và 15.5. Là bộ môn thể thao điện tử được tổ chức thi đấu trước hết, ngay sau ngày khai mạc, chuẩn xác rằng người hâm mộ vô cùng mong chờ một thành tích tốt của số đông tuyển thủ Free Fire Việt Nam bởi “đầu có xuôi đuôi mới lọt”. Trước thềm giải đấu, số đông thành viên của cả King Man và Team Flash Việt Nam đang vô cùng chăm chỉ luyện tập cả kỹ năng lẫn tinh thần để hết minh thi đấu, đem về cho Việt Nam tấm huy chương vàng quý giá.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 3

Đội hình Team Flash Việt Nam tham dự Sea Games 31

Các thay mặt bộ môn Free Fire đến từ Thái Lan và Indonesia đang là những đội tuyển có khả năng cạnh tranh tấm huy chương với Việt Nam. Nếu 2 đội tuyển Thái Lan có kỹ năng thi đấu cực tốt cùng một phản xạ nhanh nhạy thì 2 thay mặt Free Fire Indonesia còn được đích thân HLV trưởng Bang Fayad lựa chọn và tiến cử cho trung tâm huấn luyện vương quốc. Đáng chú ý, đội tuyển RRQ của Indonesia đã từ bỏ giải Free Fire chuyên nghiệp cấp độ cao nhất (FFIM) tại vương quốc này để tập trung rèn luyện kỹ năng tham dự Sea Games 31.

n

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 4

Trong những năm gần đây, bộ môn thể thao điện tử Free Fire đã và đang ngày càng phát triển hơn với rất nhiều số đông giải đấu được tổ chức ở cả trong nước lẫn thế giới. Sea Games 31 đánh dấu lần trước hết Free Fire nằm trong danh sách số đông bộ môn thể thao điện tử tại Đại hội Thể thao Khu vực Đông Nam Á. Hy vọng 2 thay mặt Việt Nam sẽ thi đấu thật tốt để tiết ra một tiền đề thật chuẩn xác rằng cho bộ môn thể thao điện tử Free Fire tại Việt Nam tiếp tục phát triển và vươn xa hơn.

Free Fire mở màn cho đoàn thể thao điện tử Việt Nam tại SEA GAMES 31 - ảnh 5

Các game thủ đừng quên cổ vũ cho 2 đội tuyển Free Fire Việt Nam vào lúc 17 giờ ngày 13.5 và 15.5 tại số đông kênh sóng của

Huyền Thoại Sinh Tồn Free Fire Esports

.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *