Forza Horizon 5 đã vượt lên mốc 20 triệu người chơi đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, Forza Horizon 5 đã vượt lên qua 20 triệu người chơi chỉ trong vòng chưa đầy 7 tháng. Cột mốc quan trọng này được xác nhận trong bảng xếp hạng Hall of Fame của trò chơi, với con số tổng cụ thể được ghi nhận tại thời khắc đó là 20.012.405 người chơi.

Forza Horizon 5 đã vượt mốc 20 triệu người chơi - ảnh 1
Forza Horizon 5 đã vượt lên qua 20 triệu người chơi

Đây là cột mốc mới nhất của trò chơi mà Xbox từng gọi là “lần ra mắt lớn nhất từ trước đến nay”. Trò chơi đã thu hút gần 1 triệu người chơi trước khi nó được phát hành chính thức, trong thời khắc phiên bản Premium Edition cho phép truy cập sớm.

n

Cột mốc này đặc biệt đáng chú ý vì trò chơi đã có trên Xbox Game Pass vào ngày trước hết ra mắt, cho thấy có một số lượng người chơi vẫn đồng ý trả 99 USD cho phiên bản Premium đầy đủ hoặc 45 USD cho phần bổ sung của bản Premium Edition (bao gồm cả quyền truy cập sớm). Như vậy, tựa game đã thu về được từ 36 đến 79 triệu USD một tuần trước khi phát hành cho tất cả người chơi.

Sau khi phát hành, Xbox sau đó xác nhận rằng trò chơi đã đạt hơn 10 triệu người chơi, khiến cho nó trở thành trò chơi có tuần ra mắt trước hết lớn nhất trong lịch sử Xbox. Con số này cao hơn gấp 5 lần so với người tiền nhiệm Forza Horizon 4, cũng đã ra mắt trên Game Pass và chỉ đạt 2 triệu người chơi trong tuần trước hết.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *