Ford Ranger thuần dòng dòng điện rất với thể ra mắt sớm, cnhân loạin Thái Lan thực hiện TT phát hành xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ford Ranger thuần điện có thể ra mắt sớm, chọn Thái Lan làm trung tâm sản xuất - Ảnh 1.

Ranger được ko tối thiểu chỉ đạo Ford cấp tăng cao, chả hạn CEO Jlặng Farley, hé lộ đang rất được thử nghiệm những trong bước đầu một bạn xem qua dạng thuần dòng dòng điện – Ảnh: Ford

Ford Ranger, một trong những mọi mẫu bán tquan ải tầm trung bán đắt hàng nhất phía bên trên toàn toàn cầu thời nay, rất với thể với phiên bạn xem qua dạng thuần dòng dòng điện trong nửa sau thập kỷ này, theo những gì mà giới chỉ đạo Blue Oval hé lộ. 

Thành công của Ford F-một50 Lightning thực hiện với hãng ko nsắp ngại góp vốn đầu tư với một mẫu bán tquan ải thuần dòng dòng điện rấtc.

Theo giám đốc TT tài chính toàn toàn cầu của Ford là John Lawler san sớt với hiện lên giới toàn toàn cầu tại triển lãm Detroit (Mỹ) đang ra mắt, Thái Lan, nơi Ranger và Everest đang rất được lắp đặt ráp đáp ứng Khách hàng tại châu Á – Thái Bình Dương, sẽ tăng trưtạing thành một TT phát hành xe dòng dòng điện mới của hãng phát hành trong trong tương lai.

“Chúng tôi muốn tăng trưtạing thành một trong những mọi phần của mức độ thoặc đổi đổi quý phái xe dòng dòng điện phía bên trên quy mô toàn toàn cầu”, vị chỉ đạo nhận định và nhận định.

Ford Ranger thuần điện có thể ra mắt sớm, chọn Thái Lan làm trung tâm sản xuất - Ảnh 2.

Ford đã từng thu được được ko tối thiểu tài năng và kiến thức quí báu trong đáp ứng bán tquan ải dòng dòng điện từ F-một50 Lightning – Ảnh: Ford

“Ranger là thutại nào cơ và là một mẫu siêu phẩm và hàng hóa chủ công của Ford với vai trò cực to. Chúng tôi đang rất kỳ vọng dòng tên này sẽ nói lên tốt, tương tự động nói lên thmượt tiềm năng trong trong tương lai”.

Do Ford Ranger rất với thể dòng dòng điện hóa, tài năng tương tự động cũng rất với thể rất với thể xẩy ra với Everest tại 2 xe chung khuông gầm. Lãnh đạo Ford cũng ko lắc đầu vchọn đề này, dù ko san sớt thmượt rõ rệt và đơn cử gì hoặc dự tính thời gian tồn tại 2 xe rất với thể ra mắt.

Việc Khách hàng hấp phụ xe dòng dòng điện tốt tới đâu tại từng thị trường riêng sẽ stại hữu tiếng nói trong mọi nghỉ ngơi Ford với trình xã những mẫu siêu phẩm và hàng hóa xe dòng dòng điện mới tới phòng đó hoặc ko. 

“Mỗi thị trường với véc tơ véc tơ vận tốc tức thời tức thời thoặc đổi đổi xe dòng dòng điện ko giống nhau. Nếu thâu tóm được xu thế và tăng trưtạing thành một trong những mọi mẫu tên tiền phong, những yếu đuối tố này sẽ tương đối tốt với Ford”, ông Lawler san sớt.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.