Ford Ranger mới đạt bình an và uy tín 5 sao nhưng bị trừ bốn điểm vì vậy đó nguyên nhân cố hữu của bán tcửa ải tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ford Ranger mới đạt an toàn 5 sao nhưng bị trừ 4 điểm vì lý do cố hữu của bán tải - Ảnh 1.

Ford Ranger dòng mới được chấm 5 sao bình an và uy tín, với điểm số nhìn tổng thể và tổng lực rất đồng luôn tại từng bài thử – Ảnh: ANCAP.

Thế hệ mới nhất của Ford Ranger và bạn tham khảo dạng SUV chung khuông gầm là Everest đã từng dành được được xác nhận bình an và uy tín cấp tốt nhất tại Úc là ANCAP. 5 sao. Theo tổ chức triển khai này, Ford Ranger mới là mẫu bán tcửa ải thứ bốn đạt không sai lệch bình an và uy tín cấp tốt nhất sau lúc loài người ta tiến hành được áp dụng không sai lệch thử nghiệm gắt gao hơn từ quy trình năm trong năm này, theo sau GWM Ute, Isuzu D-Max và Mazgia BT-50.

Điểm số rõ của Ford Ranger dòng mới trong từng khuôn khổ là támbốn% trong mảng đáp ứng người mua người to, 93% trong mảng đáp ứng trẻ nhỏ, 7bốn% đáp ứng người đi đường trong trường hợp xẩy ra va quệt, và tám3% trong mảng technology hỗ trợ sức bình an và uy tín.

P.hần to những bài thử va quệt trước và ngang hông Ford Ranger với siêu phẩm tốt và đồng ý được. Chỉ 2 bài test trả về siêu phẩm vừa đủ là tài năng đáp ứng phần ngực người ngồi sau lúc va quệt trước và phần ngực người lái lúc đâm vào cột thử nghiệm. 

Ford Ranger dòng mới được ANCAP. chấm 5 sao bình an và uy tín

Hình như, xe cũng trtại thành trừ bốn điểm vì vậy đó độ nhiều ngày rộng rãi và trọng lượng to tăng rủi ro đáng tiếc với tổng thể toàn thể phận những người dân bị đâm phcửa ải (giống từng mẫu xe rấtc trong tầm khúc thị trường).

Ford Ranger mặc định stại hữu 9 túi khí, trong lúc đó stại hữu cả túi khí đầu gối với tổng thể toàn thể phận những người dân lái và người mua ngồi ghế trước, na ná túi khí thân 2 ghế trước.

Tất cả điểm số phía bên trên, theo ANCAP., cũng rất được chuyển hóa ngang lịch sự Everest lúc loài người ta được đáp ứng đủ thông tin với xác định thnhanh khô tài năng bình an và uy tín của 2 xe là như nhau.

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.