Ford Mustang mới mới mang trong mình pkhô nóng tay có một không 2 số một thị trường theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Ford Mustang đời mới có phanh tay độc đáo bậc nhất thị trường - Ảnh 1.

Phườngkhô nóng tay có một không 2 chuyên dành riêng của toàn thể phận tổng thể những người dân lết bánh phía bên trên Ford Mustang mới – Ảnh: The Drive

Phườngkhô nóng tay Electronic Drift Brake (EDB) là một trong số từng bửa sung để lấy lòng FAN ctương đối xe thể thao phía bên trên Ford Mustang mới mới, ko kể một đôi tranh bị tương đốic ví như tài năng rồ ga tại phòng trải qua chiếc chìa khóa yếu hèn tố lúcển từ xa, hoặc cơ chế đốt bánh Line Lock.

Không như pkhô nóng tay cổ kính, EDB sẽ ngay tức khắc chuyển về vùng nguyên gốc sau lúc được kích hoạt, để người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng drift btạii pkhô nóng tay ko phcửa quan thực hiện nhiều. Phườnghản hồi ngay tức khắc này ko thực hiện tài năng pkhô nóng bị tốt ảnh hưtạing mà ngược lại mang trong mình lại lực pkhô nóng tốt hơn bốn tới 5 lần.

Phườngkhô nóng tay được đặt cực vừa tầm với tay phcửa quan người góp vốn đầu tư chi tiêu và vốn để hoàn toàn mang trong mình thể thời gian tồn tại nkhô nóng gọn thực hiện mà hoàn toàn ko mất ko tối thiểu thời gian tồn tại tháo vô lăng lái xe – Ảnh: Ford

Để chiều lòng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng, EDB cũng hoàn toàn mang trong mình thể mang trong mình nhì cơ chế vận hành đối với những người dân mới tập drift (trợ giúp đơn giản thực hiện hơn) hoặc giới có tính chuyên nghiệp (khó thực hiện hơn hoàn toàn nhưng xác thực theo ý người lái).

Nếu ko kích hoạt cơ chế lái Track Mode trải qua màn gicửa quan trí TT, EDB, trong phần to thời gian tồn tại người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cầm lái, sẽ vận hành với lực như pkhô nóng tay thường (dù vẫn bật về vùng nguyên nguyên gốc sau lúc được thả). Để tháo pkhô nóng, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng chỉ hãy có đè tay bắt xuống một tẹo.

Phườngkhô nóng tay có một không 2 phía bên trên Ford Mustang mới mới tại vùng bên phcửa quan người lái

Theo trcửa quan nghiệm của tờ The Drive, EDB vận hành mượt mà hơn đáng để mắt tới pkhô nóng tay cổ kính vẫn mang trong mình một độ nặng trĩu khẩn cấp để mang trong mình lại Cảm Xúc váy đầm tay lúc dùng. 

Trang bị này sẽ tiến hành giới chủ xe Mustang mày mò nhiều hơn thế nữa phái nữa phái nữa lúc hãng phát động giao trả hãng xe cơ bắp từ hè trăng tròn23.

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.