Ford Everest 2023 hé lộ thêm thông số chi tiết: Mạnh hơn, nhiều trang bị hơn đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ford Everest 2023 hé lộ thêm thông số chi tiết: Mạnh hơn, nhiều trang bị hơn - Ảnh 1.

Ford Everest là mẫu SUV chung nền tảng với Ranger – Ảnh: Ford

Ford Australia – phân nhánh chịu trách nhiệm ra mắt thế hệ mới nhất của cả Ford Ranger lẫn Ford Everest trong tuần này đã công bố hồ hết cấu hình cụ thể cho chiếc SUV chủ lực của họ trong khu vực.

Cụ thể, Ford Everest 2023 sẽ có 4 cấu hình trang bị khác nhau, từ thấp tới cao lần lượt là Ambiente, Trend (có 2 lựa chọn dẫn động 1 hoặc 2 cầu), Sport và Platinum (mặc định dùng dẫn động 2 cầu). Biểu giá cụ thể cho xe sẽ được công bố “trong vài tuần tới”, tuy nhiên hệ thống đại lý của Ford Australia đã khởi hành nhận đặt cọc trước và cho phép người dùng đăng ký lái thử xe.

Ford Everest 2023 hé lộ thêm thông số chi tiết: Mạnh hơn, nhiều trang bị hơn - Ảnh 2.

Cấu hình mặc định Ambiente của Ford Everest 2023 – Ảnh: Ford

Toàn bộ hồ hết cấu hình Ford Everest 2023 có sức lực kéo tối đa 3.500 kg (thế hệ hiện tại là 3.100 kg). Động cơ 3.2L 5 xy-lanh tăng áp chạy diesel hiện tại của Ford Everest đã bị loại bỏ. 2 bản thấp của chiếc SUV nay sử dụng động cơ 2.0L 4 xy-lanh diesel (tùy chọn cao cấp của thế hệ cũ nhưng đã qua cải tiến) có công suất 208 mã lực, mô-men xoắn 500 Nm.

Trong khi đó, 2 cấu hình cao cấp Ford Everest 2023 sử dụng động cơ V6 3.0L tăng áp diesel 247 mã lực, 600 Nm mô-men xoắn. Hộp số mặc định cho toàn đội hình chiếc SUV là loại tự động 10 cấp.

Ford Everest 2023 hé lộ thêm thông số chi tiết: Mạnh hơn, nhiều trang bị hơn - Ảnh 3.

Ford Everest Platinum 2023 – Ảnh: Ford

Nội thất Ford Everest 2023 trang bị bảng đồng hồ kỹ thuật số 8 inch trên mọi cấu hình, màn trung tâm có kích thước dao động từ 10,1 tới 12 inch. Vô lăng xe nay có khả năng tùy chỉnh độ cao và vị trí thay vì chỉ chỉnh độ nghiêng giới hạn như trước.

Ford Everest 2023 hé lộ thêm thông số chi tiết: Mạnh hơn, nhiều trang bị hơn - Ảnh 4.

Nội thất với màn hình dọc ấn tượng của Ford Everest đời mới – Ảnh: Ford

Các trang bị an toàn trên xe bao gồm ít nhất 9 túi khí (có túi khí trung tâm giữa hàng ghế trước) và nhiều tính năng hỗ trợ phòng tránh tai nạn chủ động như cảnh báo điểm mù hay cảnh báo va chạm ngang từ phía sau.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *