Flappy Bird dẫn đầu danh sách ứng dụng ‘ngớ ngẩn’ kiếm hàng tỉ đồng đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo iDropnews, App Store trước đây giống như miền tây hoang dã, nơi mọi người có thể tìm thấy bất kể thứ gì trong đó, với những thứ mới mẻ và tuyệt vời. Một số ứng dụng đã trở nên thành công ngay lập tức vì chúng hữu ích và mới lạ như thế nào.

Một số khá ngớ ngẩn nhưng lại kiếm được rất nhiều tiền cho nhà phát triển, từ những trò chơi về những con chim trong Flappy Bird của Nguyễn Hà Đông cho đến những ứng dụng kỳ lạ…

iFart

iFart là một ứng dụng tiết ra tiếng ồn xì hơi. Chỉ đơn giản có vậy nhưng lại thu hút rất nhiều người yêu thích và tải về. Khi được hỏi liệu một ứng dụng như vậy kiếm được bao nhiêu tiền, mọi người có thể rất ngạc nhiên. Các thông báo cho thấy, iFart đã kiếm được hơn 50.000 USD (gần 1,15 tỉ đồng) mỗi tuần trong ngày.

Flappy Bird dẫn đầu danh sách ứng dụng 'ngớ ngẩn' kiếm hàng tỉ đồng - ảnh 1

iFart kiếm về cho nhà phát triển 50.000 USD mỗi tuần

Có thể bây giờ nó không phổ trở thành nhưng theo thời kì, người ta ước tính ứng dụng này đã kiếm được vài triệu USD. Thậm chí giờ đây, người dùng vẫn có thể sử dụng thử ứng dụng nếu họ hiểu được điều phiền phức mình có thể gặp phải là gì.

iBeer

iBeer là một trong những ứng dụng thành công trong việc thêm chữ “i” vào để sao chép thành công của Apple. Ứng dụng này sẽ trở thành màn hình chính của iPhone thành bia. Nhờ con quay hồi chuyển của iPhone, người dùng có thể nghiêng iPhone gần miệng và trông giống như đang uống bia từ iPhone vậy.

Đó là tính năng phổ trở thành nhất của nó, nhưng nó cũng có rất nhiều tính năng khác có thể giúp người dùng sử dụng iPhone để làm trò ảo thuật hoặc lừa bạn bè và gia đình khi nghĩ rằng người dùng vừa làm nứt màn hình.

Có vẻ như ngớ ngẩn nhưng vào thời kỳ đỉnh cao, ứng dụng iBeer có hơn 90 triệu người sử dụng, giúp nhà phát triển kiếm được hơn 20.000 USD (459 triệu đồng) mỗi ngày.

n

Yo

Ứng dụng này khá ngớ ngẩn, nhưng nó vẫn kiếm được rất nhiều tiền. Quay lại khi tin nhắn thoại chưa phổ trở thành như ngày nay, Yo đã cung ứng một rất nhiềuh khác để giao tiếp với bạn bè và gia đình. Người dùng có thể nói Yo và gửi nó cho bạn bè và gia đình của mình, sau đó ai đó có thể trả lời lại nhưng họ chỉ có thể làm điều đó với một từ Yo.

Flappy Bird dẫn đầu danh sách ứng dụng 'ngớ ngẩn' kiếm hàng tỉ đồng - ảnh 2

Yo được xem như là một trò đùa khi được phát hành vào ngày 1.4.2014

Ứng dụng được phát hành vào ngày Cá tháng tư (1.4) năm 2014, vì vậy nó giống như một trò đùa. Thế nhưng điều đó không ngăn cản sự phổ trở thành của ứng dụng và đạt được doanh thu ước tính hơn 2,5 triệu USD.

Flappy Bird

Flappy Bird – một trò chơi ngớ ngẩn do tác giả người Việt là Nguyễn Hà Đông tiết ra từng làm mưa làm gió trên rất nhiều cửa hàng ứng dụng. Nội dung game rất đơn giản: làm sao để con chim không biết bay di dời càng xa càng tốt. Người chơi cần chạm để đi lên hoặc thả ra để đi xuống và tránh rất nhiều đường ống màu xanh lục trông như trong Super Mario.

Flappy Bird dẫn đầu danh sách ứng dụng 'ngớ ngẩn' kiếm hàng tỉ đồng - ảnh 3

Flappy Bird gây nghiện đến nỗi buộc Nguyễn Hà Đông phải gỡ bỏ khỏi rất nhiều cửa hàng ứng dụng

Nó đơn giản, ngớ ngẩn nhưng lại cực kỳ gây nghiện. Sự thành công của trò chơi chính là việc rất nhiều người đều muốn chơi nó. Trước khi gỡ bỏ trò chơi, Hà Đông cũng đã kiếm được rất nhiều tiền cho dự án của mình. Flappy Bird đạt doanh thu ước tính hơn 320 triệu USD (hơn 7.345 tỉ đồng). Có những thời khắc ứng dụng mang về doanh thu 50.000 USD mỗi ngày.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *