FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Kỳ SEA Games 31 đã chính thức diễn ra, đây sẽ là sự kiện thể thao đặc biệt trước tiên bộ môn FIFA Online 4 được chọn để trở thành một môn thi đấu chính thức. Nhân dịp đặc biệt này, FIFA Online 4 đã trình làng sự kiện miễn phí “Tiếp Lửa SEA Games 31” diễn ra từ 06 – 22.05, nơi mà số đông người chơi có thể cùng hòa chung nhịp đập, hết mình cổ vũ màu cờ sắc áo nước nhà mà vẫn có cơ hội nhận được những hoạt động, phần quà cực kỳ độc đáo tại FIFA Online 4 Việt Nam.

FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 - ảnh 1

Nhận 16 phần quà miễn phí

Mỗi ngày tại sự kiện “Thi đấu hết mình – Nhận quà thả ga”, số đông fan hâm mộ của FO4 chỉ cần thi đấu 3 trận và share trang sự kiện để nhận được 4 lượt mở quà với số đông phần quà cực kỳ giá trị như gói ICONS, siêu anh hùng Heroes và hàng tỷ BP vật phẩm, …

  • Hoàn thành 1 trận đấu bất kỳ (Không tính mô phỏng, giao hữu): Tối đa 3 lượt/ngày.
  • Chia sẻ trang sự kiện: Tối đa 1 lượt/ngày.
FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 - ảnh 2

Khi tích lũy được số đông lượt mở quà vượt lên trên mốc quy định, số đông game thủ sẽ nhận thêm những gói cầu thủ Việt Nam +10i tại server FIFA Online 4. Đặc biệt, sẽ mở khóa thêm số đông thẻ VĐV. Thẻ VĐV dùng để kích hoạt số đông tính năng tăng thêm quà nhận được từ vòng quay. Lần trước tiên, số đông HLV tại FIFA Online 4 có thể nhận tới 16 món quà miễn phí mỗi ngày!

Số thẻ VĐV cần có

Tính năng được kích hoạt

4 thẻ

X2 quà nhận được từ vòng quay

6 thẻ

X3 quà nhận được từ vòng quay

7 thẻ

X4 quà nhận được từ vòng quay

Dự đoán nhận huy chương

Với việc tích lũy số huy chương nhận được từ 06.05 đến 11.05 từ sự kiện điểm danh, số đông HLV có thể sử dụng để dự đoán số đông trận đấu tại SEA Games 31 ở 2 bộ môn bóng đá truyền thống và bóng đá điện tử.

Số huy chương nhận nhận được khi dự đoán đúng sẽ tỉ lệ thuận với số người có cùng dự đoán với bạn.

Ngoài ra, với ngôi sao hy vọng nhận được từ quà tích lũy ở trên, số đông HLV có thể nhân đôi số sao nhận được khi dự đoán đúng.

n

Lưu ý: Bóng đá sẽ dự đoán đội chiến thắng hoặc kết quả hòa, FIFA Online 4 sẽ chỉ dự đoán đội chiến thắng. Kết quả chỉ được tính trong 90’ thi đấu chính thức, không tính hiệp phụ và penalty.

FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 - ảnh 3

Sở hữu vật phẩm giới hạn của FO4

Với số huy chương tích lũy được, cửa hàng đổi huy chương sẽ là nơi để số đông bạn có thể thỏa sức mang về cho mình những phần quà yêu thích. Ngoài những vật phẩm ingame như gói cầu thủ hay BP, cửa hàng còn có sự xuất hiện những món quà mang thương hiệu FIFA Online 4 cực kỳ chất lượng bao gồm túi đeo chéo, lót chuột và áo thun.

FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 - ảnh 4

Trải nghiệm mùa thẻ LOL mới nhất

Khi chung tay chia sẻ livestream số đông trận đấu SEA Games FIFA Online 4 vào ngày 14 vàamp; 15.05 tại số đông kênh sóng của EA Sports FIFA Online 4 Việt Nam. Toàn server tham gia trang sự kiện để nhận thêm nhiều huy chương số đông phần quà hoàn toàn miễn phí.

Đây cũng chính là cơ hội rất hiếm để số đông HLV trải nghiệm mùa thẻ Legend of Loans mới ra mắt của FIFA Online 4 với số đông con hàng cực chất như Mbappe, Lingard, Cavani, Ibrahimovic.

FIFA Online 4 tặng hàng loạt phần thưởng khủng tiếp lửa cho SEA Games 31 - ảnh 5

Thông qua sự kiện “Tiếp Lửa SEA Games 31”, số đông fan hâm mộ của bộ môn FIFA Online 4 không chỉ ủng hộ đội tuyển Việt Nam mà cũng nhận được hàng loạt phần thưởng hấp dẫn. Các bạn có thể nhấn vào đây để tìm hiểu thêm về sự kiện hấp dẫn này.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *