Facebook vướng vào khủng hoảng tổng lực và tổng thể tại Kenya theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Người lớn số một ngành thông tin của Kenya thông tin, Facebook sẽ stại hữu được 7 ngày để vâng lệnh những quy tắc về phê duyệt nội dung quan hệ bài luận khích động cừu địch đang tràn ngập tại bên trên nền tảng này.

Trước đó, Uỷ ban Liên kết nước nhà và Hội nhập (NCIC) từng cáo buộc nền tảng social của Meta vi phạm hiến pháp và luật pháp nước này, ngẫu nhiên thể chấm không còn nói lên bài luận khích động cừu địch tràn ngập, trong đồ họa cuộc bầu cử nước nhà Kenya sắp ra mắt vào rõ rệt và đơn cử từng ngày 9/tám sắp tới đó.

Facebook Tiếp đến gặp mặt phiền lành hà về phê duyệt nội dung. (Ảnh: Reuters)

NCIC cũng với cầm rõ thnhanh khô thông tin, nhân loại ta đang phối thích hợp với những phòng ban truyền thông, phòng ban quản lý và vận hành ngành và khuyến nghị đình chỉ sinh hoạt của Facebook tại Kenya trong tình trạng nền tảng social này ko vâng lệnh những yên cầu đưa ra.

Trong lúc đó, Joe Mucheru, Stại trưtạing Stại Thông tin, Truyền thông và Công nghệ Kenya bảo rằng, nhân loại ta ko tồn tại plan “tạm ngừng thực hiện việc bất cứ nền tảng nào” và “tự động vì hiện lên mạng càng phải được đáp ứng, bất kể là cổ xưa hoặc social”.

Đại diện của Meta (vìanh nghiệp mẹ Facebook) với cầm rõ thnhanh khô thông tin, vìanh nghiệp đang tổ chức triển khai “những bước sâu bát ngát” để vô hiệu những nội dung khích động, bài luận hận thù và tăng nhanh khô sinh hoạt phê duyệt trước kỳ bầu cử tiếp đó. Trong thời gian tồn tại qua, Facebook từng xoá hơn 37.000 bài luận khích động thù hận và đấm đá bạo lực. 

Các phe phái chính trị tại Kenya liên tục dùng nền tảng truyền thông xã hội để tuyên truyền với những ứng cử viên tổng thống của nó ta, thuyết phục người tương đốic tham gia ủng hộ hoặc cáo buộc những phe kẻ địch về những hành vi sai trái ko giống nhau.

Trong kỳ bầu cử lần trước, xung đột từng nổ ra thân bốn5 bộ phận lạc của giang sơn này. Tuy nhiên, Mucheru khẳng định quả bầu cử trong năm này sẽ tương đốic, mặc kệ việc những sinh hoạt chính trị càng ngày càng ngày càng tăng.

Vinh Ngô (Theo Reuters)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.