Facebook update tính năng mới, đưa người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng về ‘độ quý hiếm cốt lõi’ tìm hiểu bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày 2một/7, Facebook ra mắt tính năng mới dùng thử phương thức đồng ý được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất mang trong mình thể thấy những bài đăng theo trật tự động sống thời gian dài mới nhất từ phía bên trên xuống dưới, chứ không thế những nội dung yên cầu theo thuật toán thù.

Có tên “Feeds”, khí cụ này là một tab chuyên biệt trong ứng dụng Facebook, mang trong mình kĩ năng hiển thị tổng thể cục bộ phận bài đăng mới nhất từ những người dân trong gianh sách những những người chơi bè người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng. Trong lúc đó, tab “News Feed” giờ được chuyển thành “Home”, sinh hoạt như “một khí cụ mày mò” dựa phía bên trên thói quen trực tuyến của chủ thông tin tài lượng riêng.

Facebook update tính năng ‘mới mà dường như ko mới’. (Ảnh: Reuters)

“Một trong mọi tính năng được yên cầu tối đa của Facebook là đáp ứng người xem ko gỡ lỡ bài đăng của những những người chơi bè. Do đó, quy trình ngày thời khắc hôm nay quán ăn tạianh nghiệp chúng tôi ra mắt tab ‘Feeds’, nơi người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng rất mang trong mình thể xem những bài đăng của những những người chơi bè, những nhóm (groups), trang (pages) một nhữngh riêng lẻ theo trật tự động sống thời gian dài”, CEO Mark Zuckerberg đối với tóm rõ thmượt.

Đại diện Facebook đối với hoặc tính năng mới sẽ tạo ra toàn toàn cầu vào tuần tới, trước tiên là phía bên trên phiên mọi người dạng địa hình. Đối với phiên mọi người dạng máy bàn, update sẽ tới tiếp tiếp đó vài tuần.

Sự đổi rấtc đưa Facebook quay quay về “độ quý hiếm cốt lõi” tại chính đơn vị tính năng này tạo ra trong quá khứ, lúc tập trung chuyên sâu vào sinh hoạt của những những người chơi bè và gia đình.

Dường như, update lần này cũng mang trong mình tương đối vùng hướng của Instagram, nền tảng Facebook từng tóm gọn từ quy trình năm đôi mươimột2 với giá một tỷ USD. Trước lúc chuyển sang trọng dùng thuật toán thù yên cầu nội dung vào năm đôi mươimột6, nền tảng san sẻ ảnh cũng hiển thị những bài đăng theo trình tự động sống thời gian dài đơn thuần.

Gần đó, Instagram cũng quay quay về “thời trước”, lúc được mtrên thmượt tuỳ cloài người tan dùng thử phương thức đồng ý được người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cloài người tan lựa chỉ xem những bài đăng mới nhất từ những người dân mà loài người ta follow trước nhất. Twitter, nền tảng social phvòng biến rấtc từng mang trong mình một trong những từng hành vi tương tự động.

Facebook, Google và Big Tech chung chung đang chịu sự gigiết mổ hại nghimượt nhặt của phòng ban kĩ năng về nhữngh thức những nền tảng này tái nhận định xã hội. Các yếu đuối tố gây tranh cãi nhất rất mang trong mình thể kể tới như việc dùng data thành viên để tăng tương tác, tin nhái hoặc quảng cáo hướng đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Vinh Ngô (Theo CNBC)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.