Facebook sắp ngừng phân phối ứng dụng Facebook Gaming theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, Facebook đã từng đầu tiên thông tin ngừng phân phối ứng dụng Facebook Gaming dành riêng của nền tảng dùng iOS và Android kể từ thời gian ngày 2tám.một0. Công ty với xác định thnkhô nóng góp phần to thuộc tính của ứng dụng này sẽ tiến hành chuyển sang trọng ứng dụng Facebook chính.

Facebook sắp ngừng hỗ trợ ứng dụng Facebook Gaming - ảnh 1

Ứng dụng Facebook Gaming tại bên trên iOS và Android sắp ngừng sống

Facebook ra mắt mảng Gaming vào năm trăng trònmộttám để gian nan với Twitch, YouTube và Mixer vào thời khắc đó và tiếp tiếp theo tung ra ứng dụng Gaming với tranh bị địa hình vào năm trong năm này.

Để trợ giúp quyến rũ người góp vốn đầu tư và dùng trong phần to thị trường tại Twitch và YouTube thống trị, Facebook Gaming đã từng xẻ sung một ứng dụng dành riêng của những người dân tạo ra, đi cùng những thuộc tính rấtc trợ giúp kiến thiết nền tảng, ví như tố chất livestream với mọi người trong nhà. Vào năm trong năm này, Facebook Gaming đã từng phối kết yêu mến với Mixer sau sự thất bại của công ty lớn này với Microsoft.

Tuy ứng dụng sắp ngừng sống nhưng phiên dòng web của nền tảng phát trực tuyến trò ctương đối vẫn sẽ trực tuyến. Vào năm trăng trònmột9, YouTube đã từng loại với ứng dụng Gaming vì vậy đó ứng dụng này được xem là gây ra những lầm lẫn với những người dân góp vốn đầu tư và dùng, tiếp tiếp theo nền tảng phát khúc Clip đã từng phối tích hợp TT trò ctương đối vào ứng dụng YouTube chính.

n

Hiện tại Facebook ko phân phối nguyên nhân về sự tạm ngừng thực hiện việc ứng dụng Gaming.

Facebook đã từng góp vốn đầu tư xác định bao vào nền tảng trò ctương đối, ngày trước nền tảng này đã từng kí kết được những trò một trong các việc độc quyền với những người dân tạo ra thịnh hành như DiguisedToast hoặc mặc dầu là siêu sao soccer người Brazil, Neymar Jr.

Mặc dù Facebook Gaming đã từng trtại thành phvòng biến trong đại dịch COVID-một9, nhưng số giờ xem tại bên trên nền tảng này đã từng khtạii động xoàng chất lượng quá caom dần. Dữ liệu từ Streamlabs với xác định thnkhô nóng số giờ xem tại bên trên Facebook Gaming, Twitch và YouTube Gaming đã từng xoàng chất lượng quá caom tám,bốn% trong quý 2 năm trong năm này. Riêng Facebook Gaming mang trong mình số giờ xem tối yên cầu trong cả quý một và 2 trong năm này, với tám03 triệu trong quý một và 5tám0 triệu trong quý 2.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.