Facebook Gaming vẫn giữ định trào lưu đối với những gaming creator tại VN tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo thông tin mới nhất từ phía Facebook, Ứng dụng Facebook Gaming sẽ con số giới hạn update tăng cấp và tăng trưtrênng phía bên trên toàn toàn cầu. Cụ thể, từ thời gian ngày 2tám.một0.trong năm này, ứng dụng Facebook Gaming dành riêng của iOS và Android sẽ ko vẫn còn khả dụng. Tuy nhiên, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vẫn rất mang trong mình thể tìm tòi trò ctương đối, Gaming creator và xã hội của tôi lúc truy nhập phần Trò ctương đối (Gaming) trong ứng dụng Facebook.

Những quy đổi này sẽ ko ảnh hưtrênng tốt gì tới xã hội gaming creator (Streamer – Nhà phát minh nội dung về game) đang livestream phía bên trên nền tảng hay là tốt xấu đi thực hiện tầm thường chất lượng tăng caom con số người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng kcọpng lồ của Facebook Gaming như nhiều tin đồn đoán thù. Đây là thành phẩm thế tất của việc ứng dụng này vẫn còn mang trong mình số con số người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng ko tương tự động như kỳ vọng, nguy cấp đặc trưng là quý tương đốich góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng dành thời gian tồn tại xem livestream phía bên trên ứng dụng chính của Facebook.

Facebook Gaming vẫn duy trì định hướng phát triển cho các gaming creator tại Việt Nam  - ảnh 1

Thông tin Facebook Gaming con số giới hạn sinh hoạt tại VN là ko không sai lệch

Theo thông tin tìm hiểu được: Facebook Gaming vẫn đang sinh hoạt ctrêni mtrên trên VN, được coi phép những những mọi người gaming creator/ streamer ĐK và trtrên thành nhà góp vốn đầu tư đầu tiên và mtrên ra thời cơ knhì thác ROI phía bên trên ads-break (quậnuảng cáo trong luồng), vìnation (ủng hộ), subscription (ĐK theo dõi) cùng Facebook Gaming. Nhiều gaming creator cũng san sẻ đó là một trong số những thời cơ tăng thêm thu nhập cực tuyệt phía bên trên social.

n

OTA Network – nhà góp vốn đầu tư đầu tiên của Facebook Gaming tại VN đối với hiểu thmượt: Facebook Gaming vẫn mang trong mình hơn một000 streamer sinh hoạt mạnh mẽ và tự động tin và uy lực. Dự kiến trong vào thời khắc cuối quý 3 và quý IV năm trong năm này, Facebook Gaming sẽ tổ chức triển khai nhiều sinh hoạt dành riêng của streamer tại VN. Năm trăng tròn23 hứa hứa mtrên ra nhiều thời cơ mới dành riêng của những những mọi người Streamer thuộc Facebook Gaming lúc công dụng Reels (thước phyên ổn) được mtrên thmượt nhiều quyền hạn độc quyền.

Facebook Gaming vẫn duy trì định hướng phát triển cho các gaming creator tại Việt Nam  - ảnh 2

Facebook Gaming vẫn mang trong mình hơn một000 streamer sinh hoạt mạnh mẽ và tự động tin và uy lực

Theo Chyên ổn Sẻ Đi Nắng – một trong mọi streamer số một VN bộ phận môn đế chế: “Hiện tại mình đang và sẽ Tiếp nối sinh hoạt phía bên trên nền tảng Facebook Gaming và đang rất được nền tảng tạo yếu ớt tố khiếu nại tất nhiên để update tăng cấp và tăng trưtrênng nội dung ngày một tốt hơn. Mình cũng từng sẽ đã từng có được được lời mời tham gia event Creator Day vì Facebook Gaming tổ chức triển khai trong tháng một0. Nên thông tin Facebook Gaming con số giới hạn sinh hoạt trọn vẹn tại VN theo mình là ko không sai lệch”.


Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.