Facebook ‘đầu hàng’ trước công ty phát trực tuyến game của Amazon tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Kể từ quy trình tiến độ ngày 2tám/một0, công dụng Facebook Gaming sẽ bị gỡ rút phía bên trên cả nhị nền tảng iOS và Android.

Theo đó, nền tảng social kcọpng lồ đang stại hữu plan “knhị tử” Facebook Gaming, ứng dụng được nghĩ phép người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng xem và ctương đối game theo yên cầu.

Tính năng streaming game của Facebook ko thể gian nan với Twitch.
(Ảnh: Facebook)

Kể từ quy trình tiến độ ngày 2tám/một0, công dụng Facebook Gaming sẽ bị gỡ rút phía bên trên cả nhị nền tảng iOS và Android, nhưng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng vẫn hoàn toàn stại hữu thể truy nhập công dụng này qua ứng dụng chính Facebook.

Từng ra mắt nhữngh đó 2 năm, thời khắc Covid-một9 bùng phát mtại ra yên cầu xem và ctương đối game to, Facebook Gaming sẽ là mối đe vìạ ẩn chứa với Twitch, ứng dụng stream gaming phvòng biến nhất toàn cầu vì Amazon tăng cấp và tăng trưtạing.

Tuy nhiên, vìanh nghiệp lớn thuộc stại hữu của Meta từng chạm chán nhiều gian nan trong mọi việc tìm và tập trung đến tìm phòng đứng phía bên trên thị trường phát trực tuyến trò ctương đối dòng dòng điện năng tử. Theo hiện lên cáo giải trình từ vìanh nghiệp lớn phân tách thị trường Streamlabs, trong quý II/trong năm này, Faceabook Gaming chỉ giành được 7,9% thị trường về lượng giờ xem, xếp sau Twitch (76,7%) và YouTube (một5,bốn%).

Facebook ko phquan ải vìanh nghiệp lớn Internet trước tiên thử và thất bại trong cuộc đua với Twitch. Năm trong năm này, Microsoft cũng phquan ải tạm ngừng thực hiện việc Mixer, công ty streaming game vì hãng tăng cấp và tăng trưtạing, dù tiêu hao xác định bao USD để thuê những người chơi thông thường dùng nền tảng này.

Trong lúc đó, YouTube, đối phương gian nan sắp nhất của Twitch, từng đạt được một số trong mọi thành công xuất sắc khẳng định trong mọi việc băng qua dòng bóng vì nền tảng stream của Amazon tạo ra, với plan “hút máu” đối phương lúc liên tục nhận hút những nhân tài số một của Twitch về tại dành cho phiên bản thân.

Ngô Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: thanh khônien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.