Facebook bất thần quy đổi, sắp tăng trưtrênng thành “TikTok thứ nhì” theo dõi bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Nguồn cấp data chính trên bên trên Facebook những thời gian này được gọi là “Home”, nó đồng thời là nơi người sài “mày mò những nội dung mới” thích ưng ý với strên trường thích nghi, chuyên trang technology The Verge dẫn tuyên bố của Meta hôm 2một-7 với hay là.

Meta cũng quy đổi nhữngh hiển thị những bài đăng và Clip trên bên trên Facebook nhằm tiềm năng mách bảo người sài xem những nội dung mà bọn họ không theo dõi.

Hình ảnh và Clip vì này sẽ tiến hành cbọn họn chính vì thuật tân oán ứng dụng và chỉ hiển thị những nội dung dựa trên bên trên strên trường thích nghi, từ cả thông tin tài lượng riêng người sài theo dõi và ko áp theo dõi. Meta với bắt rõ thnkhô hanh thông tin sẽ tăng thuật tân oán và tăng nội dung hiển thị từ từ theo thời gian tồn tại.

“Facebook sẽ chia phần bạn theo dõi dạngg tin của tôi thành 2 phần (tab) là Feeds và Home” – chuyên trang technology The Verge dẫn giải bày đăng trên bên trên blog của Meta với bắt rõ thnkhô hanh thông tin.

Mục “Feeds” sẽ chỉ hiển thị những bài đăng từ những loài người ta bè, gia đình, trang và hội nhóm mà người sài cbọn họn theo dõi và với với loại hình mẫu mới những nội dung vừa update sẽ xuất hiện phía trên bên trên cùng.

Facebook bất ngờ thay đổi, sắp trở thành “TikTok thứ hai” - Ảnh 1.

Mục “Feeds” hiển thị trên bên trên trên bên trên Facebook Những năm sắp đó. Ảnh: Meta

Mục “Home’’ sẽ tiến hành thành viên hóa có một không hai với chính chủ thông tin tài lượng riêng. Hệ thống này dựa trên bên trên hàng nghìn tín hiệu, sẽ tương hỗ vô hiệu hóa những nội dung ko quan hệ và xếp chúng theo trật tự động tương thích’’.

Việc Meta phcửa quan “thực hiện mới mình” ra mắt trong giao diện đà tăng trưtrênng và tăng trưtrênng người sài Facebook từng chậm rãi dần trong mọi năm Những năm sắp đó tại thị trường Mỹ và Châu Âu. Ngược lại, đối phương TikTok sắp như tóm gọn toàn cảnh người sài trẻ, lại phát xuất hiện sự phình to đáng để ý trong số xác định bao người sài và thời gian tồn tại dành riêng của ứng dụng. Facebook vì đó buộc phcửa quan thích nghi để một lần phái xinha mách bảo nhóm đối tượng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng người tiêu dùng mình từng xem nhẹ.

Facebook bất ngờ thay đổi, sắp trở thành “TikTok thứ hai” - Ảnh 2.

Giao diện mới của screen chính ứng dụng Facebook. Ảnh: Meta.

TikTok với . cấp data chính với tên “For You”, chuyên hiển thị những Clip dạng nkết nối với tổng thể toàn cục phận những người dân sài dựa trên bên trên lượt thích của bọn họ trên bên trên nền tảng. 

Thông thường, những Clip này tới từ những thông tin tài lượng riêng mà người sài ko thẳng theo sau dõi tuy vậy với nội dung thích ưng ý với strên trường thích nghi của bọn họ. Bên cạnh đó, người sài cũng đều luôn strên hữu một . cấp data rấtc để chỉ xem những Clip từ thông tin tài lượng riêng đang theo dõi.

Cách tiếp cận khôn khéo của TikTok hỗ trợ bọn họ strên hữu tới một tỉ người sài từng tháng chỉ trong bốn năm. Dù tên TK bank người sài chỉ btrêni lượngg ⅓ rấti niệm Facebook (lượngg 2,9 tỉ người). Tuy nhiên, theo đo đếm số người sài tại Mỹ lại dành ra trung so bình tới 29 giờ/tháng để theo dõi TikTok, tức sắp gấp gáp thật nhiều lần thời gian tồn tại mà bọn họ dành riêng của Facebook.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.