EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái Smart Home trong năm 2022 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Trong sự kiện lần này, EZVIZ mang đến cơ hội trải nghiệm ngôi nhà tương lai thương hiệu EZVIZ gồm tổ hợp rất nhiều sản phẩm trong bộ sưu tập “Make Living EZ” (tạm dịch: Cho cuộc sống tiện nghi) gồm 4 nhóm sản phẩm chính: Nhà thông minh, Camera pin sạc, Camera trong nhà/ngoài trời, Khóa cửa thông minh. Đây cũng là những sản phẩm tiêu biểu trong chiến lược tấn công mạnh mẽ hơn mảng nhà thông minh tại Việt Nam.

EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái Smart Home trong năm 2022 - ảnh 1

Một phiên bản camera an ninh của EZVIZ có thể dùng ngoài trời bằng tấm pin năng lượng mặt trời

Các sản phẩm rực rỡ có thể kể đến như camera BC2 nhỏ gọn trong lòng bàn tay, camera ngoài trời BC1C có thể sử dụng 210 ngày chỉ sau một lần sạc, camera pin sạc quay quét ngoài trời HB8.

Ngoài ra trong sự kiện này, EZVIZ cũng cho ra mắt nhiều sản phẩm như sản phẩm nhà thông minh (bộ thiết bị cảm phát triển thành, máy lọc không khí UV-C…), camera an ninh (C6, C8PF, C3X), bộ khóa cửa thông minh và chuông cửa thông minh.

Ông Chinal Wong, giám đốc vương quốc của EZVIZ tại Việt Nam chia sẻ: “EZVIZ luôn theo đuổi mục đích mang đến giải pháp nhà thông minh toàn diện cho người dùng. Đó không chỉ là những chiếc camera an ninh, mà được xem là hệ sinh thái bao gồm nhiều thiết bị thông minh khác để tiết ra trải nghiệm cao cấp hơn, mang đến cuộc sống dễ dàng hơn”.

n

EZVIZ giới thiệu hệ sinh thái Smart Home trong năm 2022 - ảnh 2

EZVIZ cũng giới thiệu hàng loạt thiết bị dùng trong nhà thông minh

Triết lý của EZVIZ là lấy nền tảng EZVIZ Cloud là phần lõi cho hệ sinh thái IoT gồm rất nhiều sản phẩm nhà thông minh đa dạng được chia thành bốn nhóm chính là camera thông minh, nhà thông minh, robot phục vụ cho đến điều khiển thông minh, giúp tạo nên hệ sinh thái toàn diện kết nối không giới hạn.

Theo thí nghiệm thị trường camera an ninh Việt Nam vào tháng 6.2021, EZVIZ giữ vị trí số 1 với 52% thị phần toàn quốc, vượt lên xa rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng phân khúc.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *