EU test yên cầu Big Tech góp sức một trong những từng phần mức ngân sách hạ tầng viễn thông xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Uỷ ban liên minh châu Âu (EU) ngày 9/9 với cầm rõ thmượt, sẽ tổ chức triển khai tư vtrỏ chuột tới trong đầu xuân new tết đến tới, về yếu ớt tố yên cầu những gã kcọpng lồ technology phcửa quan chịu một trong những từng phần mức ngân sách màng lưới viễn thông tại phòng này.

Các đơn vị công dụng viễn thông tại châu Âu từ thời gian dài đã từng nghĩ rằng, những đơn vị công dụng technology Mỹ như Google Alphabet, Facebook Meta và Netflix phcửa quan góp sức TT tài chính, vì có lưu lượng Internet kcọpng lồ trong phòng.

(Ảnh: Reuters)

“Chúng tôi phải test liệu quy định được áp dụng với nhóm ‘GAFA’ (Google, Apple, Facebook, Amazon) về yếu ớt tố dùng hành trình đi của những nhà mạng viễn thông, mang trong mình thông qua lòng hay là ko”, Breton – Uỷ viên phụ trách rưới rưới thị trường nội khối EU với hay là.

GAFA là từ viết tắt để chỉ những đơn vị công dụng technology to nhất của Mỹ, gồm có cả Netflix.

Breton với cầm rõ thmượt yếu ớt tố rõ rệt và đơn cử này, vẫn còn được gọi là “san sớt công btạii” của những công ty lớn technology Mỹ trong mọi phương pháp thực hiện tài trợ với hạ tầng Internet và viễn thông tại châu Âu, sẽ tiến hành nêu ra tư vtrỏ chuột tới rộng rãi dễ chịu trong đồ họa định nghĩa dải ngân hà ảo (cửa hàng Công tyverse) đang rất được xúc tiến.

Vào tháng 5, ETNO, tổ chức triển khai chuyển động hiên dùng tại châu Âu của những nhà mạng viễn thông đưa ra giải trình với rõ được thmượt, hơn 50% lưu lượng mạng toàn trái đất là vì 6 đơn vị công dụng gồm: Google, Facebook, Netflix, Apple, Amazon và Microsoft.

Breton san sớt, cuộc tư vtrỏ chuột tới sẽ tiến hành tổ chức triển khai trong quý trước nhất của năm trăng tròn23. Trước đó, 9 nhà lập pháp tại Nghị viện châu Âu đã từng gửi thư tới quản trị EU Ursula Von der Leyen, Breton và Giám đốc chuyên môn số EU Margrethe Vestager mách bảo khối này phải đáp ứng những đơn vị công dụng tạo ra lưu lượt truy vtrỏ chuột tới Internet to nhất phía bên trên hạ tầng mạng, phcửa quan mang trong mình góp sức TT tài chính ứng với những mức ngân sách.

Các nhà lập pháp cũng bảo rằng, yếu ớt tố số mới phcửa quan thông qua lòng với quậnuy định về Internet mtại, những nhà phát hành công ty Internet (ISPhường) ko được phép chặn hay là thay là thế đổi lưu lượng để ưu tiên với một đôi công ty minh chứng và khẳng định.

Thế Vinh (Theo Reuters)

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.