ESA xác định E3 sẽ trở lại vào năm 2023 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo VCG, năm nay là lần thứ hai trong 3 năm, sự kiện E3 đã bị hủy bỏ hoàn toàn, nguyên nhân được ESA cho biết là do lo ngại những tương tác của đại dịch Covid-19 đến sức mạnh của người tham dự.

Nhưng vào tháng 3 vừa qua, cơ quan đã cho biết rằng họ có kế hoạch đưa chương trình trở lại vào năm 2023. Và chủ tịch Stanley Pierre-Louis đã nhắc lại thông điệp đó trong một cuộc phỏng vấn với Washington Post được công bố ngày 7.6.

ESA khẳng định E3 sẽ trở lại vào năm 2023 - ảnh 1

Sự kiện E3 sẽ được tổ chức trở lại vào năm sau

Ông nói: “Chúng tôi rất vui mừng về việc được trở lại vào năm 2023 với cả sự kiện kỹ thuật số và sự kiện trực tiếp.”

n

Với việc E3 2022 bị hủy bỏ, sự kiện Summer Game Fest 2022 của Geoff Keighley sẽ là nơi thay thế với rất nhiều sự kiện, hoạt động và thông tin cập nhật dành về trò chơi điện tử cho người hâm mộ từ hơn 30 đối tác. Sự kiện được lên lịch vào tháng 6.

Ngay cả trước đại dịch xẩy ra, ESA đã phải đối mặt với áp lực khá lớn về việc mang đến cho E3 những điều mới mẻ hơn, vì một số nhà phát hành lớn như EA, Sony và Activision đã từ bỏ sự kiện này trong những năm gần đây. Sau đó rất nhiều công ty như EA và Ubisoft đã có được sự thành công từ việc tổ chức rất nhiều sự kiện kỹ thuật số của riêng họ.

Hiện ESA vẫn chưa công bố ngày tổ chức cho sự kiện E3 2023.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *