Ericsson Việt Nam được vinh danh top 10 nơi sinh sống tốt nhất 2022 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Great Place to Work Institute – cơ quan thử nghiệm lớn và uy tín thế giới về sự xuất sắc nơi sinh sống, đã công nhận cam kết của Ericsson về việc xây dựng và thúc đẩy nền văn hóa tin cậy cao trong tổ chức, nhờ đó đã thu hút và nuôi dưỡng những tài năng ưu tú nhất, song song khuyến khích họ phấn đấu và cống hiến để được những thành tích xuất sắc trong công việc.

Ericsson Việt Nam được vinh danh top 10 nơi làm việc tốt nhất 2022 - ảnh 1

Ericsson Việt Nam được vinh danh top 10 nơi sinh sống tốt nhất năm 2022

Bảng xếp hạng phản ánh cảm nhận của nhân viên khi sinh sống tại Ericsson. Giải thưởng Nơi sinh sống tuyệt vời (Workpace Award) cũng tiến hành một cuộc đánh giá văn hóa đầy đủ, cung ứng cho người đánh giá sự thấu hiểu sâu sắc những giá trị nội tại, phần nhiều chương trình và thực tiễn của công ty trong phần nhiều lĩnh vực bồi dưỡng và phát triển nhân viên, quản lý nhân tài, gắn kết nhân viên, năng lực lãnh đạo, giao tiếp xử sự và văn hóa doanh nghiệp.

n

Ông Denis Brunetti, Tổng giám đốc Ericsson Việt Nam và Myanmar, cho biết: “Việc vinh danh Ericsson là một nhà tuyển dụng tuyệt vời đã củng cố những giá trị mà chúng tôi mang tới cho nhân viên và sự phát triển của họ. Chúng tôi rất vinh dự được Great Places to Work Institute công nhận cam kết của chúng tôi trong xây dựng một nền văn hóa đa dạng và hòa nhập, bền vững, đưa tinh thần chính trực, đồng cảm và nhân văn trở thành tâm điểm trong phần nhiềuh thức mà chúng tôi tương tác, xử sự và tin tưởng lẫn nhau”.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *