Elon Musk tận dụng tối đa đơn tố cáo để “lật kèo” thương vụ thực hiện ăn sắm lại Twitter tìm hiểu bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Truyền thông quốc tế thời gian tồn tại qua tiêu hao nhiều sức lực để đưa tin về thương vụ thực hiện ăn sắm lại Twitter với giá bốnbốn tỉ USD của Elon Musk. Tương tự động, bọn họ cũng tiêu hao nhiều giấy mực để theo dõi diễn tiến vụ “lật kèo” của tỉ phú technology người Mỹ.

Tức giận vì vì vậy bị với “leo cây”, giới thiệu Twitter đã từng quy định khiếu nại Elon Musk và dự kiến nhì bên sẽ giáp mặt tại tòa án Delaware – Mỹ vào rõ rệt từng ngày một7-một0 tới.

Trong thư mà trạng sư của Elon Musk gửi tới Twitter hôm 30-tám, đã từng thông tin bọn họ mang trong mình thmượt nguyên tại hợp lí để từ rút việc sắm lại đơn vị tính năng với giá bốnbốn tỉ USD. Bức thư được nêu ra trong hồ sơ của Ủy ban Chứng khân oán và Giao dịch Mỹ (SEC), trích nhiều nội dung trong đơn tố cáo đơn vị tính năng cũ của cựu Giám đốc ko nguy hại mạng Twitter Phườngeiter Zatko.

Tuần trước, cựu Giám đốc ko nguy hại mạng Phườngeiter Zatko đã từng mang trong mình bật mí động trời và đệ đơn lúcếu nại đơn vị tính năng cũ Twitter. Tiết lộ khẳng định Twitter mang trong mình ko tối thiểu quạt cọpng ko nguy hại và riêng biệt mang trong mình tiềm ẩn nguy cơ tiềm tàng rình rập đe dọa người sài, nhà góp vốn đầu tư và mặc dầu cả ko nguy hại tổ quốc Mỹ.

Elon Musk lợi dụng đơn tố cáo để “lật kèo” thương vụ mua lại Twitter - Ảnh 1.

Elon Musk lấy nội dung đơn tố cáo của cựu Giám đốc ko nguy hại Twitter Phườngeiter Zatko thực hiện nguyên tại hủy rút thương vụ thực hiện ăn bốnbốn tỉ USD. Ảnh: CNN

Đáp lại, Twitter chỉ trích Zatko và bảo rằng người này bị sa thcửa quan đầu xuân năm new tết đến trong năm này vì vì vậy “tài năng chuyên môn tầm thường và thành phẩm sinh hoạt ko tốt”.

“Có nhiều nguyên tại để Elon Musk đào sâu vào những cáo buộc của Phườngeiter Zatko với đơn vị tính năng cũ Twitter. Tuy nhiên, yếu đuối tố chủ chốt là Musk phcửa quan minh chứng được Twitter đã từng chủ ý đưa thông tin ko đúng trong những thông báo cáo giải trình TT tài chính và những thông tin này đã từng thực hiện sai lệch đáng để ý sinh hoạt kinh tạianh thương mại của đơn vị tính năng” – trạng sư Robert Phườngenza, thuộc đơn vị tính năng luật Phườngolsinelli – Mỹ, nhận định và nhìn nhận và thẩm định và nhận định.

và#một3;
Bằng Hưng (Theo Busines Insider)


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.