Elon Musk muốn tính phí nhúng Tweet đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Ông Musk đã đưa ra ý tưởng tính phí người dùng nhúng hoặc trích dẫn đa số tweet từ đa số tài khoản đã được xác minh, nhưng điều đó sẽ không còn ngăn bất kỳ ai chỉ đơn giản là chụp màn hình một tweet và sử dụng tweet đó thay thế.

Elon Musk muốn tính phí nhúng Tweet - Ảnh 1.

Elon Musk muốn thực hiện nhiều thay đổi đối với Twitter sau khi tiếp quản công ty

Ngay cả trước khi hội đồng quản trị Twitter đồng ý lời ý kiến đề xuất của Musk, đã có đa số dấu hiệu thay đổi đối với đa sốh hoạt động của việc nhúng cá tweet. Công ty đã thay đổi một số JavaScript dẫn đến văn bản của đa số tweet đã xóa đổi thay mất khỏi đa số trang web mà chúng được nhúng vào. Một giám đốc sản phẩm cấp cao của Twitter cho biết thay đổi này được thực hiện để “tôn trọng hơn khi mọi người đã chọn xóa đa số tweet của họ”. Tuy nhiên, sau phản ứng dữ dội từ những người thích web mở và những người ủng hộ bảo tồn nội dung, Twitter đã bị cản trở kế hoạch này.

Musk được cho là đã khuyến khích ý tưởng tính phí nhúng trong lúc cố gắng đảm bảo khoản tiền mua lại trị giá 44 tỉ USD của mình. Ông đã đảm bảo khoản vay 13 tỷ USD dựa trên Twitter và khoản vay ký quỹ 12,5 tỷ USD gắn liền với cổ phiếu Tesla của mình. Ông cũng bán 8,5 tỷ USD cổ phiếu Tesla để hỗ trợ thương vụ này.

Ngoài ra, Musk đã đề cập đến những đa sốh khác để cải thiện lợi nhuận của Twitter, nhưng vẫn chưa đưa ra cam kết chuẩn xác rằng về những đa sốh đó. Ông đã đề xuất thực hiện đa số thay đổi đối với dấu tick Twitter để làm cho nó hấp dẫn hơn đối với những người đăng ký tiềm năng. Trong đa số cuộc đàm phán với đa số ngân hàng, Musk được cho là đã nêu ra khả năng cắt giảm việc làm, nhưng dự kiến sẽ không còn đưa ra quyết định chuẩn xác rằng về điều này cho đến lúc ông chuyển công ty sang hoàn toàn tư nhân. Ngoài ra, Musk đã công khai suy nghĩ về việc loại bỏ tiền lương cho đa số giám đốc hội đồng quản trị, điều này sẽ giúp công ty tiết kiệm khoảng 3 triệu USD mỗi năm.

Chủ sở hữu mới tiềm năng của Twitter cũng được cho là có kế hoạch thay thế CEO Parag Agrawal – người thay thế Jack Dorsey vào tháng 1một năm ngoái. Agrawal dự kiến sẽ ở lại phụ trách Twitter cho đến lúc thương vụ mua bán của Musk hoàn tất. Theo Reuters, Musk đã nói với chủ tịch Twitter Bret Taylor rằng ông không tự tin vào ban lãnh đạo của công ty. Tuy nhiên, rất nhiều thông tin chi tiết về việc Musk tiếp quản sẽ có ý nghĩa như thế nào đối với công ty vẫn được xem là dấu hỏi và sẽ chỉ thể hiện rõ trong một thời kì.

(Theo VOV)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *