EA xóa sổ BioWare Points, một số trò chơi trở nên miễn phí đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Theo PC Gamers, trước đây đa sốh duy nhất để mua DLC cho đa số trò chơi như Mass EffectDragon Age là phải mua BioWare Points, nhưng hiếm khi được bán ra. Tất nhiên, DLC không bán lẻ và thường phải mua nhiều gói để có được những thứ mà người dùng muốn.

Trong một email EA đang gửi cho những người sở hữu BioWare Points trong tài khoản của họ, nhà phát hành trò chơi đã thông báo rằng hệ thống này cuối cùng đã kết thúc: “Chúng tôi liên hệ để thông báo cho bạn biết rằng khởi đầu từ ngày 11.10.2022, BioWare Points sẽ không còn còn khả dụng dưới dạng tiền tệ của cửa hàng Origin. Các đơn vị tiền tệ khác như Crystals và Platinum trong đa số tựa game BioWare khác vẫn không bị vị trí.”

EA xóa sổ BioWare Points, một số trò chơi trở nên miễn phí - ảnh 1

BioWare Points bị EA xóa sổ

Một số add-on cho đa số game nhập vai BioWare cổ điển trước đây chỉ có thể mua bằng BioWare Points hiện đã trở nên miễn phí. Bạn có thể đăng nhập vào Origin và tải DLC cho Dragon Age: Origins, Dragon Age 2, Mass Effect 2Mass Effect 3 bằng đa sốh chọn đa số trò chơi trong thư viện, nhấp vào Extra Content, sau đó chọn Get it Free cho mỗi trò chơi.

n

Trong khi Mass Effect Legendary Edition có tất cả DLC chơi đơn đi kèm với nó, nếu sở hữu phiên bản gốc của Mass Effect 23, giờ đây bạn có thể nhận được đa số bản mở rộng Lair of the Shadow BrokerCitadel hoàn toàn miễn phí.

Tuy nhiên, đa số gói DLC nhiều người chơi của Mass Effect 3 sẽ không còn được cung ứng miễn phí. Trong 3 tháng tiếp theo, người chơi có thể sử dụng hết đa số BioWare Points còn lại để sở hữu chúng. Sau ngày 11.10, chúng sẽ chỉ còn khả dụng để đổi đa số khoản tín dụng thu thập được trong trò chơi.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *