EA hiện lên cáo studio cải tân và tăng trưtạing dự án Bất Động Sản mới với Battlefield xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Theo The Verge, EA đã từng thiết kế một studio Battlefield mới với trọng trách rưới triển khai một dự án Bất Động Sản trò crất chiến dịch trần thuật với nhượng quyền bắn súng nhiều ngày lăm. Theo một thông cáo hiện lên chí truyền thông, studio Ridgeline Games mang trong mình trụ trực thuộc Kirkland, Washington (Mỹ) và vì Marcus Lehto, người đồng tạo ra tự độnga game Halo, dẫn dắt.

EA công bố studio phát triển dự án mới cho Battlefield - ảnh 1

Một cảnh trong trò crất Battlefield đôi mươibốn2 của EA

Công ty đã từng ko san sớt rõ và đơn cử về nội dung trcửa quan nghiệm mới của Battlefield, thời khắc được tăng trưtạing hoặc những nền tảng mà nó sẽ trợ trợ giúp. Nhưng lời hứa hẹn về một trò crất chiến dịch trần thuật chuyên được sự dụng rất mang trong mình thể là tin tốt với những fan hâm mộ Battlefield, những người dân được cảm thấy thuyệt vọng về Battlefield đôi mươibốn2.

Và lúc EA nối tiếp tăng sống nhiều ngày nkhô nóng hơn phái nữa vào những trò crất công ty thẳng, ví như Skate, đó là một tín hiệu tốt với rõ được thnkhô nóng vìanh nghiệp lớn vẫn đang góp vốn đầu tư vào những trcửa quan nghiệm tập trung chuyên sâu vào tính tự động thuật hơn.

n

EA lần trước nhất với bắt rõ thnkhô nóng thông tin mọi người sẽ kiến thiết một nhóm cải tân và tăng trưtạing vì Lehto giới thiệu lúc vấp trượt nhiệm Ông chủ lớn của Respa thực hiện đẹpwn là Vince Zampella phụ trách rưới rưới Battlefield vài tuần sau lúc ra mắt Battlefield đôi mươibốn2. Bất chấp khtạii điểm gian truân của Battlefield đôi mươibốn2, EA vẫn mang trong mình vẻ rất thiện chí với nhượng quyền Battlefield nhiều năm; CEO Andrew Wilson với bắt rõ thnkhô nóng thông tin vào tháng 2 rằng vìanh nghiệp lớn ‘trọn vẹn khẳng định’ tiềm năng của Battlefield đôi mươibốn2 và vìanh nghiệp lớn đang thực hiện với việc phía bên trên một tự độnga game địa hình Battlefield sẽ tăng trưtạing trong trong năm này.

Cùng với bật mý của Ridgeline Games, nhà cải tân và tăng trưtạing DICE của Battlefield đôi mươibốn2 cũng thông tin rằng giám đốc tạo ra Lars Gustavsson, người đã từng nghỉ ngơi với trò crất nhượng quyền trong hơn đôi mươi năm, sẽ xa lánh studio.


Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.