E3 2022 bị huỷ bỏ, và đây là những sự kiện phần đa game thủ nên xem đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Sự kiện E3 2022 đã bị huỷ bỏ tuy nhiên phần đa đối tác của họ sẽ tự tổ chức những buổi livestream độc lập để công bố thông tin về những dự án game mới.

Xbox vàamp; Bethesda

Livestream: Chủ nhật 12.06 vào lúc 10am Pacific (17 giờ Việt Nam) trên Twitch và YouTube

Hiện nay Xbox Games và Bethesda đã ở cùng một mái nhà Microsoft, và sẽ có rất nhiều cái tên đình đám sắp được hé lộ. Với ngày phát hành sắp đến, đây có thể là lúc chúng ta sẽ có được cái nhìn chân thực về Starfield, cập nhật liên tục về Minecraft và Halo Infinite cùng với RPG Avowed mới của Obsidian hoặc có thể là Fable 4.

PC Gaming Show

Livestream: Chủ nhật 12.06 trên Twitch và YouTube

Tương tự như những năm trước, sự kiện sẽ tiết lộ phần đa tự game mới và có những phần giao lưu với phần đa nhà phát triển trong suốt chương trình.

E3 2022 bị huỷ bỏ, và đây là những sự kiện các game thủ nên xem - ảnh 1

Future Games Show

Livestream: Chủ nhật 12.06 trên Twitch và YouTube

Sự kiện sẽ quy tụ phần đa tựa game thuộc tất cả phần đa nền tảng không chỉ PC. Bên cạnh hé lộ hình ảnh trên hết về game từ phần đa nhà xuất bản lớn, sự kiện cũng sẽ bật mí phần đa thông báo từ phần đa nhà phát triển nhỏ hơn.

Summer Game Fest

Livestream: 09.06 trên Twitch và YouTube

Sự kiện hàng năm của Geoff Keighley sẽ trở lại vào một ngày chưa được báo trước. Sự kiện E3 2022 không được tổ chức nhưng rất nhiều nhà phát hành đã được xác nhận là đối tác của Game Fest năm nay. Chẳng hạn như EA sẽ không còn tổ chức sự kiện EA Play mà sẽ ở Summer Game Fest. Những cái tên như 2k, Activision, Capcom, Gearbox, Bandai Namco, Square Enix, Riot, v.v. đều có thể tiết ra bất ngờ.

Devolver Direct

Lịch livestream chưa được xác nhận

n

Buổi livestream hàng năm của Devolver Digital dường như sẽ tái diễn vào năm 2022. Liệu chúng ta có thấy Giám đốc điều hành hư cấu Nina Struthers của Devolver quay trở lại không vẫn đang là một ẩn số, nhưng việc có một số lượng lớn phần đa trò chơi sắp ra mắt trong năm nay được công bố là hoàn toàn có thể. Chúng ta có thể thấy nhiều hơn về người xây dựng thành phố đảo ngược Terra Nil hoặc Wizard With A Gun giống như thật, và gần như tuyệt đối rằng là phần đa thông báo cho phần đa game độc lập chưa từng xuất hiện.

E3 2022 bị huỷ bỏ, và đây là những sự kiện các game thủ nên xem - ảnh 2

Ubisoft Forward

Lịch livestream chưa được xác nhận

Ubisoft vẫn chưa công bố sự kiện Ubisoft Forward cho mùa hè này, nhưng có vẻ như chúng ta sẽ được cập nhật về phần đa game như Assassin’s Creed, Rainbow Six: Siege và có thể là Far Cry. Chắc chắn cũng có một số ẩn số như tựa game cướp biển Skull vàamp; Bones bị rò rỉ gần đây, hoặc có lẽ đã bị trì hoãn nhiều so với The Settlers và có cả Avatar: Frontiers of Pandora.

State of Play

Lịch livestream chưa được xác nhận

Sony tổ chức State of Play nhiều lần trong năm. Có một buổi biểu diễn lớn vào tháng 3.2022, vì vậy có khả năng sự kiện mùa hè sẽ lùi lại sau tháng 6. Các chương trình của Sony có thể rất phức tạp, vì không phải lúc nào cũng rõ ràng tựa game nào là độc quyền trên PlayStation và game nào sắp xuất hiện trên PC khi Sony đã gây ngạc nhiên về bản làm lại của Demon’s Souls vào năm ngoái.

E3 2022 bị huỷ bỏ, và đây là những sự kiện các game thủ nên xem - ảnh 3

Nintendo Direct

Lịch livestream chưa được xác nhận

Ngày tổ chức sự kiện vẫn chưa được công bố, nhưng tuyệt đối rằng sẽ có Nintendo Direct vào một thời khắc nào đó trong mùa hè. Thông thường phần đa chương trình của Nintendo bao gồm phần đa thông báo về phần đa nền tảng sắp tới và phần đa bản làm lại sẽ có mặt trên PC.

EA Play 2022

Electronic Arts đã xác nhận rằng họ sẽ không còn tổ chức một buổi giới thiệu lớn vào mùa hè này khi thông báo của phần đa studio sẽ có phần rải rác và không thể tập trung vào cùng một thời khắc. Chính vì vậy thông tin về phần đa dự án này sẽ được công bố lần lượt vào thời khắc thích hợp.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *