Dyphái mạnhic Island phía bên trên iphone mộtbốn sẽ xác lập lại xu thế dòng dòng laptop mưu trí xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Tạm biệt “tai thỏ”, Dyphái mạnhic Island rất mang trong mình thể sẽ là khí cụ xác lập thương hiệu Sau đó của Apple trong tiếp theo.

Apple đã từng đầu tiên lên tiếng iP.hone mộtbốn P.ro và iP.hone mộtbốn P.ro Max mới vào rạng sáng sủa ngày tám/9 (giờ VN). Đây là 2 mẫu flagship được đúng chuẩn bị camera bốntámMP. trước tiên của Apple, với hàng loạt technology mới như thấy được sự cố, SOS nguy cấp qua vệ tinh. Bên cạnh những upgrade về technology, iP.hone mộtbốn P.ro là một mẫu siêu phẩm và hàng hóa khắc ghi sự lột xác trong trang trọng kiến thiết. 

Không mang trong mình chữ “i” nằm ngang nào phía bên trên màn hình hiển thị tương tự động như thể những tin đồn ngày trước, mà đó là Dyphái mạnhic Island – mẫu tên trọn vẹn mới được Apple đặt đối với khối mạng lưới hệ thống Camera TrueDepth.

Một dquan ải đen nằm thông qua vận phía góc phía bên trên màn hình hiển thị mang trong mình công dụng hiển thị cảnh thông báo nhắc nhtại, thông tin hoặc tinh chỉnh mỗi trong những số từng công dụng cơ người crất dạng của những ứng dụng được tối ưu hoá. 

So với “tai thỏ”, Dyphái mạnhic Island mang trong mình phần thực dụng chủ nghĩa hơn lúc người sài được thực sự tương tác lên đó. Chức năng này giữ tình trạng sinh hoạt, được coi phép người sài truy nhập vào những yếu đuối tố lúcển cử chỉ btạii những thực hiện chạm vuốt. Các ứng dụng như người crất dạng đồ, âm tkhô hanh hoặc đồng hồ đeo tay đeo tay hứa hẹn giờ… sẽ tiến hành hiển thị theo thời gian tồn tại thực.

Ảnh: Apple

Khi connect AirP.ods với iP.hone mộtbốn P.ro, “Đảo động” sẽ hiển thị tình trạng đối với rõ được thnkhô hanh tai nghe và đã từng được connect. Khi thực thi cuộc gọi từ FaceTyêne, Dyphái mạnhic Island sẽ chuyển tkhô hanh lịch với mẫu người sài cuộc gọi… Mỗi một ứng dụng được đáp ứng sẽ mang trong mình được những hiển thị ko giống nhau, tạo thành những công dụng phía bên trên dquan ải Dyphái mạnhic Island này.

Về người crất dạng chất, Dyphái mạnhic Island tương tự động như thể một phần màn hình hiển thị phụ rất mang trong mình thể đổi rấtc form size, tình trạng tuỳ thuộc vào điểm sáng sủa dùng của những người sài. Những gì mà nó thể thời nay event của Apple vẫn nằm tại vùng địa điểm tại mức cơ người crất dạng nhất, trong tiếp theo, đó sẽ là sân crất mới thực hiện đối với những nhà thoặc thế đổi thoặc thế đổi và tăng trưtạing thoả sức sáng sủa lúcến đối với đối với ứng dụng của tôi.

Thái Hoàng

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.