T. chưa lúc nào kể về yếu tố hoàn cảnh của anh nên em không hề biết gia cảnh của anh ấy lại khó khăn tới thế…, cô nàng kể.

Tròn 1 năm yêu, được người trai tổ chức kỷ niệm, mua hoa tặng quà xịn như cô nàng trong chuyện tiếp tại đây hẳn ai cũng hạnh phúc. Thế tuy nhiên đằng sau sự ngọt ngào lãng mạn ấy lại là cả 1 “quả đắng” khiến cho người không khỏi bất thần.

mẩu chuyện như sau: “vào buổi tối cuối tuần vừa rồi là kỷ niệm tròn 1 năm yêu của T. với em. T. tặng em 1 chiếc iPhone 12s trị giá hơn 20 triệu. Lúc mở quà của anh, em cũng bất thần lắm vì món quà quá giá trị trong lúc lương của anh cũng không phải là quá cao. Em mắng anh lãng phí vì phiên bản thân em cũng không nên dùng tới điện thoại cảm ứng thông minh đắt tiền như vậy tuy vậy anh bảo anh muốn dành riêng cho em món quà ấy đó lâu rồi”.

Được tặng quà hơn 20 triệu kỉ niệm ngày yêu nhau nhưng sau tin nhắn nuôi để thịt, cô gái có màn dạy dỗ bạn trai chất lượng - Ảnh 1.

Bài share của cô nàng

cô nàng kể, được người trai yêu chiều, cô cũng mừng bởi phụ nữ yêu ai chẳng mong được nửa kia quan tâm, chăm lo cho mình. Sự ngọt ngào của doanh nghiệp trai khiến cho cô hạnh phúc nghĩ rằng phiên bản thân đã suôn sẻ tìm được 1 người đàn ông tuyệt đối tuyệt vời dành riêng cho mình. Vậy tuy nhiên trường hợp xảy ra ngay sau nó lại khiến cho cô ngỡ ngàng hiểu ra toàn bộ sự quan tâm ngọt ngào của doanh nghiệp trai dành riêng cho cô không hề đơn thuần là tự nguyện bởi yêu.

Cô kể: “Hôm sau sang phòng T. chơi, anh tắm để máy tính xách tay trên giường, vẫn để screen chờ, em định mượn vào lướt web chút. Ai ngờ vừa mở đã thấy đoạn tin nhắn facebook của T. với chị gái anh. Thấy nhắc tới tên mình, em mới tò mò kéo xuống để rồi tối mắt trước nội dung trò chuyện của chị em anh.

Vì T. đăng Hình ảnh chiếc iPhone tặng em lên facebook, chị gái anh biết được mới nhắn tin hỏi rằng bố T. ốm nằm viện, mẹ anh phải đi xoay xở vay mượn khắp nơi lo viện phí. Mọi người hỏi T. có tiền thì dồn vào lo chữa bệnh cho ông, T. lại một mực nói không tồn tại mà lại đi mua tặng người nữ dế yêu đắt tiền như vậy. Chị ấy trách T. nhiều lắm, ý nói rằng bao năm T. đi thao tác chẳng đỡ đần, đưa cho phụ thân mẹ đồng nào vậy tuy vậy lại sắm sửa đủ thứ cho chính mình nữ không tiếc tay.

T. chưa lúc nào kể về yếu tố hoàn cảnh của anh nên em không hề biết gia cảnh của anh ấy lại khó khăn tới thế. Đọc những lời chị gái T. nói mà em sững sờ, tuy vậy điều làm em sốc lại là đoạn chát của T. Anh nói rằng: ‘Chị thì biết gì, điện thoại cảm ứng thông minh đó em mua cho chính mình nữ chẳng qua chỉ là ‘nuôi để thịt’ thôi. Nhà V. (tên em) phong lưu, em là người trai đương nhiên phải đầu tư cho xứng tầm. Tới khi vào làm rể nhà đó rồi, em sẽ lấy lại được gấp trăm lần cái điện thoại cảm ứng thông minh đó. Còn em cũng nói rõ rồi, bố ốm mẹ phải lo, chưa tới lượt em phải gánh trách nhiệm’.

Hình tượng đẹp tươi của T. trong tim em khi ấy sụp đổ trọn vẹn bởi em hiểu ra toàn bộ sự quan tâm, yêu chiều của T. dành riêng cho mình từ trước tới nay đều là có mục đích. Anh ta nhằm mục tiêu vào tiền của của phụ thân mẹ em chứ chẳng phải thật lòng yêu thương gì em. Kinh khủng hơn là cách anh so với phụ thân mẹ đẻ, tới bố ốm nằm viện anh ta cũng tính toán tới như vậy, hỏi rằng sau so với em, anh ta sẽ coi ra gì.

Đúng lúc ấy T. xuất hiện phòng tắm đi ra, em đưa trả luôn luôn anh ta dế yêu bảo: ‘Tôi không phải là gà vịt để anh nuôi rồi thịt. Thay vì dùng tiền câu gái hòng đổi đời thì anh nên tự nỗ lực phấn đấu, tiền đó mang về báo hiếu người đẻ ra mình cho phải đạo. Sống tính toán như anh, tôi coi thường’.

Nghe những gì em nói, mặt T. chuyển từ ngơ ngác sang tái mét vì hiểu rằng em đã đọc hết tin nhắn của anh với chị gái. Anh ta đuổi theo em van xin lý giải tuy nhiên toàn bộ đều vô nghĩa”.

Sự tính toán trong tình yêu sẽ làm cho đối phương bị tổn thương và không tồn tại Tại Sao nào trọn vẹn có thể bào chữa lại được. Hành xử của chàng trai trong mẩu chuyện trên gặp phải sự phản đối của hầu hết mọi người, theo đó phản ứng của cô nàng là điều ai cũng trọn vẹn có thể hiểu. Họ động viên cô nỗ lực lấy lại tinh thần, tin rằng cô sẽ sớm tìm được hạnh phúc đích thực của đời mình.

Theo mái ấm gia đình và Xã Hội

Tôi sảy thai, bạn trai có con ngay với người phụ nữ khác

Tôi sảy thai, người trai có con ngay với người phụ nữ khác

Shop chúng tôi yêu nhau 5 năm, từ khi tôi mới chân ướt chân ráo vào công ty. Trước anh tôi có một mối tình thời sinh viên, còn anh cũng từng yêu hai cô nàng khác.

Nguồn: Được tặng quà hơn 20 triệu kỉ niệm ngày yêu nhau và kết cục bất thần – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.