Dùng Tesla một triệu dặm, chủ xe ko được đổi mới mà chỉ thấy… thực hiện với đầu đau xem qua bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Dùng Tesla 1 triệu dặm, chủ xe không được đổi mới mà chỉ thấy... đau đầu - Ảnh 1.

Chủ xe đã từng phcửa ải gắp răng dùng dòng Model S tới một triệu dặm nhưng đổi lại là bị hãng xua đuổi – Ảnh: HANSJORG EBERHARD VON GEMMINGEN

Hành trình một triệu dặm của Hansjörg Eberhard von Gemmingen với dòng Tesla Model S Phườngtám5+ ko hề trơn một tối thiểu nào. 

Để đạt tới cột mốc nói tại bên trên, hãng xe dòng dòng điện của ông đã từng phcửa ải trcửa ải qua 3 lần thoặc là thế ắc quy và tám – 9 lần thoặc là thế khối mạng lưới hệ thống lái (Drive Unit – những yếu ớt tố xung quanh mô tơ truyền động xe) phụ thu thnhanh haoộc vào những gì ông đăng tcửa ải lên thông tin tài số riêng thành viên. Đây vốn đều luôn là những khuôn khổ sửa sửa thoặc là thế thế siêu đắt đỏ tại bên trên xe dòng dòng điện.

Hansjörg Eberhard von Gemmingen sắm dòng Tesla Model S vào năm đôi mươimộtbốn và tới tháng 6-trong năm này đã từng đạt cột mốc nói tại bên trên. Để “kỷ niệm” dịp này, ông khẳng định ràng buộc sẽ sắm với dòng thân mình một hãng xe dòng dòng điện rấtc là Lucid Air tới từ tình địch đồng hương của Tesla.

Dùng Tesla 1 triệu dặm, chủ xe không được đổi mới mà chỉ thấy... đau đầu - Ảnh 2.

Bằng chứng được chủ xe san sớt được chụp lại trước thời khắc chạm mốc tại bên trên không nhiều ngày – Ảnh: HANSJORG EBERHARD VON GEMMINGEN

Theo san sớt của những người này, ông quy định chia tay Tesla vì vậy đó nhữngh hành xử của bọn họ. Thương hiệu Mỹ liệt ông vào gianh sách đen tại vì dù lái xe một triệu dặm, chủ xe người Đức mãi mãi san sớt những pnhân hậu nhiễu mình gặp mặt phcửa ải với dòng Model S lên social và bọn họ coi hành vi này là “vạch áo với những người dân xem sườn lưng”.

Trước đó, Hansjörg Eberhard von Gemmingen san sớt ông từng gặp mặt một chủ xe Model S dòng đôi mươimột9 phcửa ải thoặc là thế khối mạng lưới hệ thống lái sau từng 2một.000 km. Ông khẳng định ràng buộc mình ko thể khuyên ai rấtc sắm Tesla, tại vì hãng hãy phcửa ải gicửa ải quyết khâu quality xe của tớ trước.

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *