Đừng mong với thnkhô nóng kỹ sư hay là ngân sách to xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Công ty mẹ của Facebook đang tìm nhữngh ngắt kém cỏi chất lượng quá caom tối yên cầu một0% mức ngân sách đơn vị tính năng trong hàng tháng sắp tới đó.

Giám đốc siêu phẩm và hàng hóa Chris Cox đã từng nói với những viên chức rằng, đơn vị tính năng đang “trong thời khúc nguy hại với quá nhiều thách thức tàn khốc”, vì như thế thế “những phòng ban mọi người ko nên mong ngóng được trượt sung thnkhô nóng kỹ sư và ngân sách”.

(Ảnh: Reuters)

Vào tháng 7, hiện ra cáo giải trình thu nhập quý II của Meta với rõ được thnkhô nóng, đơn vị tính năng này đang gánh số mức ngân sách tăng 22% tương đốii niệm cùng thời gian năm trước đó, lên sắp trăng tròn,bốn tỷ USD trong thương hiệu đơn vị tính năng mẹ của Facebook hiện giờ đang góp vốn đầu tư thẳng tay với ngoài trái đất ảo (Cửa Hàng cửa hàngverse) với kỳ vọng technology mới này vẫn còn hoàn toàn với thể mang trong mình về vìanh thu to.

Việc ngắt kém cỏi chất lượng quá caom mức ngân sách hoàn toàn với thể dẫn tới những đợt sa thquan ải viên chức to vì tái cơ cấu phòng ban kinh vìanh thương mại nội bộ phận, thay là thế với như thế buộc nghỉ việc đầu tiên.

Hoạt động kinh vìanh thương mại của Meta đang phquan ải đương đầu với quá nhiều thách thức đáng để ý. Chẳng hạn, sự đổi tương đốic chủ trương to của Apple phía bên trên iOS mộtbốn vào năm ngoái đã từng thực hiện với với đơn vị tính năng của Mark Zuckerberg chạm mặt gian khổ trong mọi việc thu thập data nhân khẩu mọi ngườic để bán ra với những nhà góp vốn đầu tư truyền bá hướng đối tượng người dùng người góp vốn đầu tư và dùng, từ đó mất đi số dân cư góp vốn đầu tư và dùng là những nhà truyền bá vào tay những nền tảng social tương đốic. Hình như, sự nổi lên của TikTok cũng tác dụng ảnh hưtrênng xấu đi tới cách thức tân và tăng trưtrênng người góp vốn đầu tư và dùng của đơn vị tính năng.

Các đơn vị tính năng truyền thông xã hội tương đốic ví như Snap, Twitter và Phườnginterest đang từ đương đầu với những thách thức tương tự động.

Trong ngày 2một/9, CPhường Meta tăng tầm một%, nhưng tính từ trên đầu xuân năm new tết đến tới nay đã từng mất 56% độ quý hiếm, là một trong những từng CPhường technology kém cỏi chất lượng quá caom sâu hơn không còn chỉ số chung của thị trường (Svàamp;Phường 500 kém cỏi chất lượng quá caom trăng tròn%, Nasgiaq Composite kém cỏi chất lượng quá caom 26%).

Thế Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.