Đến giờ đây tôi mới sáng mắt ra. Vậy mà xưa nay nay tôi tin vào lời đường kính trắng mật cho rằng cô ta chỉ yêu mình tôi.

Đưa vợ đi ăn, hốt hoảng thấy nhân tình ngồi bàn kế bên

Cuộc hôn nhân của tôi và vợ xuất phát từ tình yêu chân thành. Quen và yêu nhau 3 năm Shop chúng tôi mới về chung một nhà. Tôi luôn luôn yêu thương, quan tâm vợ. Lúc nào tôi cũng khen ngợi vợ mình với fan hữu.  

Vợ không chỉ có là một người phụ nữ xinh đẹp, khôn khéo mà còn là người có quyền năng. Lấy được cô ấy cũng là như ý của đời tôi. Thế nên nhiều lúc tôi rất lo ngại vợ ngoại tình. Đàn ông vây quanh vợ rất nhiều trong cả khi biết cô ấy đã góp mặt được ông chồng con.

Vậy mà… ở đầu cuối tôi lại đó là người phản bội. Có lẽ chính vì vợ có quá nhiều sự quan tâm nên tôi cũng muốn trổ tài mình. Suy nghĩ ngu ngốc đó khiến cho tôi sa đà và phải lòng cô nhân viên kém 5 tuổi.

Đó là một cô nàng xinh đẹp, khá nhẹ nhàng. Lúc yêu tôi, cô ấy nói không biết tôi có mái ấm gia đình. Khi tình cảm đã lún sâu thì phiên bản thân nhận ra không thể từ bỏ.

Và dù tôi có vợ con, cô ấy vẫn đồng ý là người mãi ở phía sau, cùng tôi nỗ lực, cùng hỗ trợ tôi trong công việc và cuộc sống đời thường.

Cô nhân tình nhẹ nhàng thủ thỉ rằng cả đời này chỉ yêu một mình tôi. Dù có danh phận hay là không so với cô ấy cũng không quan trọng. Sau này dù có ra sao thì tình cảm của cô ấy giành riêng cho tôi vẫn cứ như vậy, không càng phải bù đắp. Gã trai lấy vợ nhiều năm như tôi đã biết thành những lời đường kính trắng mật ấy làm cho lu mờ.

Vậy mà ngày thời điểm ngày ngày hôm nay, trong lúc đưa vợ đi ăn sinh nhật, tôi lại thấy cảnh tượng trớ trêu. Cô nhân tình ăn mặc hở hang, ngồi sát vào gã đàn ông chững chạc, tầm tuổi thân phụ chú. Họ ôm ấp rồi liên tục đút thức ăn lẫn nhau.

Tôi câm nín, tìm Nguyên Nhân ăn nhanh gọn rồi đưa vợ đi cà phê. Ngày hôm sau, tôi vội vàng đến nhà cô tình nhân xinh đẹp tuy nhiên không vào.

Tôi lặng lẽ đứng dưới để xem thời điểm ngày ngày hôm nay cô ấy làm gì. Quả không uổng công, một người đàn ông đi xe đẹp đến đón cô ta. bất thần hơn, đó không phải người đàn ông hôm trước. tuy nhiên cô ta lại lao vào ôm ấp rồi hai người lên xe phóng đi.

Tôi chợt nhận ra mình chỉ là gã đàn ông bị cô ta vui đùa. Hóa ra, cô ta chỉ tìm phương pháp để moi tiền những người đàn ông si mê vẻ đẹp của tớ mà thôi.

Tôi giật mình nghĩ về vợ. Suýt nữa thôi tôi đã biết thành những lời đường kính trắng mật của cô bồ làm cho mụ mị, đánh mất mái ấm gia đình và người vợ hết lòng vì tôi.

Thật may, tôi đã kịp tỉnh ngộ. Ngày hôm sau tôi coi như xa lạ biết người thiếu nữ đó mặc cô ta ỉ ôi hứa hẹn. Tôi quyết định thực hiện toàn bộ. Từ nay và về sau sẽ mãi yêu thương và trân trọng vợ mình để bù đắp sai lầm tôi đã gây ra.

Fan Hâm mộ hâm mộ giấu tên

Vượt đường xa đến tìm, vợ chết lặng thấy chồng chung sống với nhân tình

Vượt đường kính trắng xa đến tìm, vợ tử vong lặng thấy ông chồng chung sống với nhân tình

Tính đến ngày thời điểm ngày ngày hôm nay tôi mới hiểu ra, thứ gọi là tình yêu chân tình bao năm qua thật ra đều là giả dối.

Nguồn: Đưa vợ đi ăn, hốt hoảng thấy nhân tình ngồi bàn kế bên – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo