Trung thu đã từng qua, nhưng dấu chọn về Hội trăng rằm Vân Sơn với hàng nghìn ngàn lượt rấtch tham gia đã từng với rõ được thnkhô nóng sự thu hút của nơi tới số một Nam bộ phận – Sun World Ba Den Mountain.

Đến Sun World Ba Den Mountain (núi Bà Đen, Tây Ninh) dịp Trung thu vừa thời gian gần đó, quý rấtch ko ngừng trằm trồ vì sự góp vốn đầu tư “khủng” về cảnh sắc, với những cụm tiểu cảnh được điểm tô xinh mắt và sắc hoa tràn ngập muôn nơi. Đặc biệt, dịp Trung thu trong năm này ra mắt vào vào bữa tối ngày nghỉ cuối tuần, càng tiện lợi với quý rấtch tích hợp tour phượt Tây Ninh và ctương đối hội, tận thưtạing mùa trăng rằm đặc trưng nguy cấp tại đó.

Kéo thời gian dài từ 9-mộtmột/9, Hội trăng rằm Vân Sơn đã từng tcọpi một luồng gió tươi mới, rộn ràng tấp nập tới núi Bà Đen. Hàng loạt tiết phần biểu thị nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp đặc trưng văn hóa truyền thống Tây Ninh như trống hội, múa mâm vàng, múa bông sen… được “thực hiện mới”. Với những điệu vũ uyển chuyển, dàn dựng tài hoa của đoàn ca múa nhạc dân tộc mẫu địa Bông Sen TP..HCM, người dân Tây Ninh và quý rấtch đã từng thực sự được sống trong một Tây Ninh mùa hội vừa quen vừa lạ, vừa sắp gũi lại thu hút, thú vị.

Màn múa lân sư rồng lịch sự trọng và hoành tráng ko chỉ stại hữu thực hiện với với những em nhỏ phchọn khích reo hò, mà đến tổng thể những người dân theo dõi to tuổi cũng thú vị, như được trtại về những tháng năm xưa. Khu phượt Sun World Ba Den Mountain cũng từng góp vốn đầu tư cảnh sắc xinh mắt, với những góc check-in “cứ đứng vào là xinh”.

Chị Mai Linh – quý rấtch tới từ Vũng Tàu san sẻ: “Đây là lần thứ nhất tôi tới với mảnh đất trống Tây Ninh, màu sắc đỏ may mắn thoặc thế dịp phượt này của tôi trùng với mùa Trung thu nên càng thnkhô nóng trọn vẹn. Ngoài việc trquan ải nghiệm đi cáp treo thì tôi cũng từng tham quan những phong phương pháp xây cất tượng P.hật có một không hai, cảnh sắc tươi xinh tại đó. Không khí rộn ràng tấp nập, những tiết phần vui tươi thực hiện với với tôi được cảm thấy mùa Trung thu trong năm này thnkhô nóng chân thành và ý nghĩa”.

Đặc biệt, đồi hoa hướng dương mộttám0.000 bông lần thứ nhất stại hữu tại Tây Ninh thực hiện với với quý rấtch mà và người dân Tây Ninh thú vị. Đây là rừng hoa kcọpng lồ thứ 3 mà KDL này góp vốn đầu tư ươm trồng. Trước đó, rừng hoa tulip kcọpng lồ vào dịp Tết và thun phôngg lũng hoả hồng to trước đó không từng stại hữu tại Tây Ninh phía trên núi Bà Đen cũng từng biến Tây Ninh trtại thành nơi tới “hot” tại phía Nam.

Nơi đó như dệt thành một tranh vẽ trữ tình, vừa rộn ràng tấp nập ngày hội, vừa an tị nạnhnh sâu lắng, lại vừa trữ tình dịu nkhô nóng, hòa vào trời mây xanh ngắt của miền biên viễn. Không chỉ mãn nhãn, đã từng tai, vui tới bến, quý rấtch vẫn được nuông chiều vị giác với nhà hàng nhiều mẫu, thú vị tận nơi hàng quán ăn Vân Sơn phía trên đỉnh núi

Đại diện KDL với cầm rõ thnkhô nóng: “Bên cạnh việc mang trong mình tới trquan ải nghiệm mới lạ với quý rấtch, Sun World Ba Den Mountain vẫn stại hữu yên cầu góp sức góp phần đảm bảo và đẩy mạnh, đưa những siêu phẩm và hàng hóa nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp đặc trưng ghi sâu truyền thống văn hoá địa phương tới với đông nghịt quý rấtch, trtại thành món ăn ý thức với những người dân dân địa phương và quý rấtch tứ phương. Hội trăng rằm Vân Sơn dịp Trung thu trong năm này với những ứng dụng nghệ thuật thẩm mỹ và thực hiện đẹp thú vị và cảnh sắc điểm tô có một không hai là một trong những mọi sinh hoạt để một phương pháp trong thực tế hóa stại hữu yên cầu này. Khu phượt sẽ góp vốn đầu tư thnkhô nóng nhiều sinh hoạt tương tự động, để Sun World Ba Den Mountain nói riêng và phượt Tây Ninh chung chung càng ngày càng thú vị, đơn lập, hút rấtch”. 

Được công ty lớn lớn Sun Group góp vốn đầu tư và đi vào sinh hoạt từ quy trình năm trong năm này, Khu phượt Sun World Ba Den Mountain đã từng tạo một điểm hơn nhiều đơn lập, unique và mẫu với phượt Tây Ninh.

Không chỉ mtại cửa tới tối vào 3 ngày Hội trăng rằm Vân Sơn, Sun World Ba Den Mountain vẫn được áp dụng ứng dụng kém cỏi chất lượng tốtm giá vé tới 50.000 đồng, chỉ từ 300.000 đồng/vé cáp treo khứ hồi Tột Đỉnh núi với những người dân ngoại tỉnh. Ưu đã từngi sẽ trỏ dãn tới không còn ngày 3một/một2/trong năm này.

Doãn P.hong

Nguồn: Du lịch Tây Ninh: Sức hút đặc trưng nguy cấp của ngày hội trăng rằm phía trên núi Bà Đen – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietđàn ôngnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.