ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, đều fan đã nô nức đón chào đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Với đều fan của tựa game Liên Quân Mobile, có lẽ những thông tin và sự chuẩn bị của ĐTQG Việt Nam trước thềm SEA Games 31 đang là điều thu hút sự chú ý nhất hiện nay. Vào trưa ngày 11.5, trên fanpage của đội tuyển Saigon Phantom đã đăng tải những hình ảnh về việc đều VĐV trẻ đang làm thủ tục để chuẩn bị di dời tới thủ đô hà nội. Rất nhanh chóng sau đó, vào khoảng 17 giờ cùng ngày, toàn bộ đều thành viên và ban huấn luyện của Saigon Phantom đã chính thức có mặt tại sân bay Nội Bài.

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 1

Trái ngược với những bài toán thể lực và sức ép đang mang trên mình, đều VĐV trẻ vẫn giữ được tinh thần vô cùng thoải mái và vui đùa với nhau.

Không những vậy, ngay sau khi những thông tin về việc Saigon Phantom có mặt tại thủ đô hà nội được lan truyền trên mạng xã hội, đã có rất đông những người hâm mộ tựa game Liên Quân Mobile xuất hiện tại sân bay Nội Bài để tiếp sức cho hành trình SEA Games 31 của ĐTQG. Đây rõ ràng sẽ là nguồn động viên to lớn để đều thành viên của đội tuyển Việt Nam có thể tự tin thi đấu và mang vinh quang về cho giang sơn.

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 2

Nhìn hình ảnh người hâm mộ có mặt để cổ vũ cho ĐTQG Việt Nam, thật khó để tin được sức hút mãnh liệt của Liên Quân Mobile với đều bạn trẻ hiện nay.

Dù phải tới tận 20.5, đội tuyển Việt Nam mới khởi hành ra quân tại SEA Games 31 thế nhưng việc ra thủ đô hà nội sớm để chuẩn bị tập luyện đã cho thấy rõ quyết tâm muốn giành được HCV của ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam.

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 3

n

Theo dự kiến, Saigon Phantom sẽ có hơn một tuần để luyện tập và chuẩn bị cho vòng bảng SEA Games 31 sẽ khởi hành diễn ra từ ngày 20.5.2022. Đối thủ trước tiên ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam chính là đội tuyển Philippines. Đây hứa hẹn sẽ là trận đấu mở màn thuận lợi để đội tuyển Việt Nam có thể đoạt chiếc HCV.

ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 4
ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 5
ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 6
ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam vừa xuống sân bay, các fan đã nô nức đón chào - ảnh 7

Các game thủ hãy cùng cổ vũ cho hành trình phía trước của đều VĐV ĐTQG Liên Quân Mobile Việt Nam!


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *