Donald Trump bất ngờ trở lại Truth Social cùng chi tiết “gây bão” mạng xã hội đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

“Tôi đã quay trở lại ! #COVFEFE”.

Đó là nội dung trong bài đăng đánh dấu sự trở lại của cựu tổng thống Donald Trump sau một thời kì lâu năm “bỏ xó” mạng xã hội Truth Social do mình hậu thuẫn.

Bài đăng đi kèm với tấm ảnh vị cựu tổng thống đứng trên bãi cỏ xanh mướt tại Câu lạc bộ đồng quê Mar-a-Lago, Florida.

Hashtag #COVFEFE là một chi tiết thú vị, liên quan đến đều dòng tweet chỉ trích phương tiện truyền thông đưa tin về chính quyền thời ông đương nhiệm. Vào ngày 30/5/2017, Donald Trump cập nhật tweet: “Despite the negative press covfefe” (tạm dịch: bất chấp tin tức báo chí tiêu cực covfefe). Dù chưa rõ đây là một lỗi chính tả hay ẩn ý sâu xa nào từ Trump, cụm từ “covfefe” đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Dòng tweet của ông được chia sẻ lại tới hơn 127.000 lần trước khi nó bị xóa khỏi Twitter.

Hành động của Donald Trump là một tín hiệu đáng mừng cho mạng xã hội Truth Social. Giờ đây, những người sử dụng “mạng xã hội sự thật” có thể thấy người mà họ ủng hộ hoạt động nhiều hơn sau một thời kì lâu năm vắng bóng.

Dữ liệu trang từ trang Similarweb cho thấy, Truth Social đang đứng đầu bảng danh mục ứng dụng được tải về nhiều nhất trên App Store tại Mỹ. Theo sau nó là Twitter, với vị trí thứ 2. Trước sự lội dòng ngoạn mục của Truth Social, tỷ phú Elon Musk đã có lời khen ngợi cho mạng xã hội này trên Twitter.

Truth Social, tự cho mình là một không gian mạng tự do, khuyến khích mọi người đăng tải nội dung mà không lo bị kiểm duyệt từ đều nền tảng khác (đặc biệt là Twitter).

Tại thời khắc ra mắt, ứng dụng đã nhanh chóng đứng top 1 ứng dụng miễn phí được tải nhiều trên App Store. Tuy nhiên, nền tảng này đã bị người dùng lãng quên khi gặp một số chưa ổn về hệ thống.

Thái Hoàng (Tổng hợp)

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *