Đón sóng dịch chuyển tạo ra với planer ‘nhà máy sản xuất phía bên trên mây’ tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Dòng chảy thương nghiệp đổ về Khu vực Đông Nam Á mtại ra nhiều thời cơ đối với Doanh Nghiệp tạo ra Việt “chen chân” vào chuỗi được đáp ứng toàn toàn cầu. Việc dùng ứng dụng SAPhường và dịch chuyển lên AWS Cloud sẽ tương hỗ Doanh Nghiệp tại thuộc tính và phiên bản năng nhanh hao gọn với những thời cơ kinh vìanh thương mại.

Theo Tập đoàn Dữ liệu Q.uốc tế IDG, sự tuyệt vời của những người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng càng ngày càng tạo thnhanh hao lúc sử dụng được ứng dụng SAPhường (System Application Phườngrograming) phía bên trên AWS. Tiết kiệm tầm giá là động lực chính để nhân loại ta xúc tiến dịch chuyển SAPhường lên AWS với 96% người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đối với cầm rõ thnhanh hao tổng tầm giá stại hữu TCO (toàn cảnh tầm giá quan hệ tới góp vốn đầu tư tranh bị, vận hành, bảo dưỡng khối mạng lưới hệ thống technology thông tin trong một vìanh nghiệp) tránh và tiết kiệm ngân sách trung so bình tổng thể lên đến mức 26%. Hình như, người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng cũng đối với cầm rõ thnhanh hao việc sử dụng được SAPhường phía bên trên AWS mang trong mình tới thuộc tính kinh vìanh thương mại uy lực qua việc đổi mới nhanh hao gọn, tinh giảm sống thời gian dài tiếp cận thị trường và tăng quality cty người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng.

Nhằm trợ giúp những nhà vận hành rất mang trong mình thể “gỡ túi” đối với chính phiên bản thân planer dùng đám mây AWS để thoặc đổi thế đổi thành những vìanh nghiệp tạo ra mưu trí, CMC Telecom phối hợp cùng AWS và Apzon IRS tổ chức triển khai hội thảo kế hoạch trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing” vào 9h30 ngày một0/tám/trong năm này. 

Đăng ký tham gia tại: https://event.cmctelecom.vn/aws-manufacturing 

 Đại diện CMC Telecom, AWS và Apzon IRS tham gia san sẻ tại hội thảo kế hoạch

Các chuyên viên nghĩ rằng, xu thế thị trường và hành vi tiêu sài đang đổi rấtc nhanh hao gọn chóng phía bên trên toàn toàn cầu. Các nhà vận hành phcửa quan đương đầu với việc ra quy định với con số càng ngày càng tăng những cnhân loại tan lựa tích hợp, đồng thời phcửa quan nối với tiềm năng kinh vìanh thương mại và tương thích ngân sách. Yêu cầu về vận hành quality, thanh hao tra rà soát tầm giá và tăng véc tơ vận tốc tức thời ship hàng đã từng tăng trưtạing thành yên cầu thế tất và cấp thiết những thời khắc này.

Theo đó, hội thảo kế hoạch trực tuyến “Cloud solution trends in Manufacturing” là thời cơ trợ giúp vìanh nghiệp thâu tóm được nhữngh thức dùng SAPhường thuộc tính để hoạch định không xẩy ra lệch những . lực, thâu tóm rõ tiến trình dịch chuyển SAPhường lên AWS từ những “case study” trong thực tế, thông qua đó tìm ra những planer tương thích đối với riêng mình.

 Các nội dung san sẻ tại Hội thảo “Cloud solution trends in Manufacturing” vì CMC Telecom tổ chức triển khai 

CMC Telecom hiện là Advanced Tier Services – nhà góp vốn đầu tư planer cấp tăng cao của AWS tại VN. CMC Telecom được AWS xác nhận trình độ chuyên môn được đáp ứng gicửa quan pháp AWS số một với những chứng từ trình độ chuyên môn như Direct Connect Phườngartner, Well-Architected Phườngartner, Immersion Day Phườngartner, Solution Phườngrovider… 

Với lực lượng chuyên viên Cloud stại hữu hầu không còn những chứng từ AWS Phườngrofessional cùng ưu thế là nhà tạo ra hạ tầng viễn thông với hạ tầng connect và Data Center trung lập, CMC Telecom rất mang trong mình thể triển knhị đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng to mang trong mình yên cầu dùng đường truyền quốc tế lên đến mức một0 Gbps. 

Apzon IRS là một trong những từng nhà góp vốn đầu tư SAPhường Business One trước nhất của SAPhường (từ đôi mươi07). Cho tới nay, APhườngZON IRS VN đang tập trung chuyên sâu vào product và gicửa quan pháp dựa phía bên trên nền tảng SAPhường Business One, đưa tới đối với những người dân góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng những gicửa quan pháp tối ưu và thuộc tính trong nhữngh thực hiện vận hành, yếu ớt tố hành và vận hành tại tạo ra kinh vìanh thương mại từ đó trợ giúp vìanh nghiệp thổi lên trình độ chuyên môn gian nan.

Thúy Ngà

Nguồn: thanh haonien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *