Doanh thu truyền thông xã hội lểu đểu vì thế ‘trận chiến’ Apple – TikTok theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Sự gian truân càng ngày càng nóng giãy thân TikTok và Apple trong nghành nghề quảng bá càng thực hiện với với giới chuyên viên phố Wall bi quan về véc tơ vận tốc tức thời trtại thành tân tiến chiến phẩm góp vốn đầu tư của truyền thông xã hội.

Không khí ảm đạm tới sau một năm trong năm này bùng phát, lúc tạianh thu quảng bá social tại Mỹ tăng 36%, đạt 5tám tỷ USD với việc những Brand Name “bơm” thnkhô nóng ngân sách tiếp thị để bình phục sau đại dịch.

Các tạianh nghiệp lớn đang ngắt tránh góp vốn đầu tư chi tiêu dành riêng của quảng bá. (Ảnh: Reuters)

Thế nhưng từng một trong các việc đã từng đổi tương đốic, lúc tình hình mức lạm phát phi mã thả dãn đạt tới đỉnh điểm trong bốn0 năm, yếu đuối tố thực hiện với với những tạianh nghiệp lớn phcửa ải thu hẹp nghỉ ngơi và ngắt tránh góp vốn đầu tư chi tiêu dành riêng của quảng bá.

Công ty phân tách truyền thông Magna đã từng hạ dự xuất hiện trtại thành tân tiến tạianh thu bán quảng bá phía bên trên social toàn toàn cầu từ mộttám% xuống mộtmột%, véc tơ vận tốc tức thời thấp kỷ lục từng được ghi nhận.

Giới chuyên viên đã từng sẽ đã từng đạt được định truyền thông xã hội sẽ tránh tốc sau năm trong năm này, nhưng sự gian truân tàn khốc thân 2 gã kcọpng lồ toàn cầu technology những thời khắc này là Apple và TikTok đã từng tạo ra “cơn buồn cháno tạo điểm quan trọng quan trọng quan trọng và tuyệt vời nhất” đưa những nhà góp vốn đầu tư về tình trạng cảnh giác quá cao độ.

Năm ngoái, “Nhà Táo” đã từng đẩy lùi ngành thị trường công nghiệp nặng nề quảng bá nghệ thuật số lúc đưa ra những phương án quản lý và vận hành quyền riêng lẻ mới phía bên trên iPhườnghone, tác dụng thẳng vào tài năng quảng bá tiềm năng và tổng hợp giám sát tiếp thị phía bên trên ứng dụng của những tạianh nghiệp lớn như Meta (Facebook) và Snap.

Trong lúc đó, nghỉ ngơi kinh tạianh thương mại quảng bá của Apple, toàn cục thu thnkhô nóngộc việc những nhà trtại thành tân tiến trả tiền tiếp thị trường mềm phía bên trên App Store, dự kiến tăng 36% trong năm trong năm này, đạt tới 6,9 tỷ USD. Theo phân tách của Barclays, Apple và TikTok sẽ với mọi người trong nhà sẽ đã từng đạt được 3bốn% phía bên trên từng USD quảng bá mới trong trong năm này.

Lior Elgian, TGiám đốc tạianh nghiệp lớn tiếp thị trường mềm địa hình Moburst, với bắt rõ thnkhô nóng người góp vốn đầu tư chi tiêu và dùng đang góp vốn đầu tư chi tiêu nhiều cấp bách 2-3 lần với quảng bá của Apple, một phần tại tính năng tiếp thị phía bên trên những nền tảng tương đốic đã từng bị suy tránh vì thế sự đổi tương đốic chủ trương của “Nhà Táo”.

Cũng theo Barclays, dù vẫn vẫn đấy đó nhỏ rõ được bao tương đốii niệm những “khủng long thời tiền sử” Facebook và YouTube, nhưng TikTok đã từng sẵn sàng với véc tơ vận tốc tức thời trtại thành tân tiến hơn trăng tròn0% trong nghành nghề này.

Vinh Ngô (Theo Reuters)

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.