Doanh thu lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada tăng hơn 15 lần đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Lễ hội mua sắm 6.6 của Lazada đã ghi nhận doanh thu tăng gấp hơn 15 lần và số lượng đơn hàng tăng gấp 11 lần so với ngày thường. Đặc biệt, Lazada được chọn là điểm đến thú vị trong hè này khi mang tới cho người dùng số đông chương trình mua sắm kết hợp giải trí rực rỡ thông qua livestream, gaming và cũng là kênh kinh doanh hiệu quả của số đông thương hiệu và nhà bán hàng.

Doanh thu lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada tăng hơn 15 lần  - ảnh 1

Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada vừa diễn ra thành công

Bà Kaya Qin, Tổng giám đốc Lazada Việt Nam chia sẻ: “Với nỗ lực đa dạng hóa sản phẩm, tăng cường miễn phí vận chuyển toàn quốc cũng như đẩy mạnh khuyến mãi, chương trình giải trí, chúng tôi tin rằng người tiêu dùng đã thật sự có những trải nghiệm mua sắm hè tuyệt vời trong Lễ hội mua sắm 6.6 trên Lazada. Đây cũng là dịp để số đông thương hiệu đối tác và nhà bán hàng trên nền tảng nắm bắt và thỏa mãn nhu cầu nhu cầu của người dùng trong giai đoạn cao điểm”.

n

Ngoài ra, doanh thu trên LazMall tăng gấp 44 lần, số lượng đơn hàng LazMall tăng gấp hơn 30 lần và số lượng người mua LazMall tăng gấp 19 lần so với ngày thường. Trong đó, 6 thương hiệu LazMall được yêu thích nhất (không theo thứ tự xếp hạng) là: Samsung, La Roche Posay, Lép, PediaSure, Lockvàamp;Lock, Vietravel.


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *