Độ thuyền ‘phóng như bay’ btạii mô tơ Hongia Accord theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Độ thuyền ‘phóng như bay’ bằng động cơ Honda Accord - Ảnh 1.

Nhìn ngoại hình, chiến thuyền này tương tự động như bao chiến thuyền tương đốic, nhưng “trái tlặng” và từng được đổi tương đốic – Ảnh: BoostedBoiz

Tài lượng YouTube BoostedBoiz từng đáp ứng một loại thuyền phản lực nhỏ sử dụng được btạii mô tơ K-series của Hongia.

Động cơ Hongia K-series là người tìm việc độ xe phvòng biến. Động cơ bốn xy-lanh nhỏ và gọn nhưng tạo ra thể chất to, đơn giản tìm và giá rất mềm (mô tơ cũ thường mang trong mình giá dưới 2.000 USD). 

BoostedBoiz nghĩ là K-series cũng luôn rất mang trong mình thể thực hiện vnhấn đề tương tự động với một thuyền phản lực. Và nhóm từng quyết thử với loại thuyền Jetstream Adventure Boats nhiều ngày 3,7m.

Nhóm từng cbọn họn mô tơ K2bốn, thường nhận thấy phía trên Hongia Accord, Odyssey và Element, hiệu suất vốn mang trong mình lượngg một60 sức ngựa. Nhưng lúc được độ xứng danh, mô tơ này vẫn còn rất mang trong mình thể đưa tới thể chất tới 600 sức ngựa.

Trong lần thử nghiệm trước nhất, chiến thuyền đạt véc tơ vận tốc tức thời tối đa 7bốn km/h, lúc K2bốn quay tại 5.500 vòng/phút, thấp hơn xác định bao tương đốii niệm mức tám.000 vòng/phút vốn mang trong mình. 

Sau đó, loại thuyền và từng được bọc thép, sẵn sàng “nhảy” phía trên mặt nước đầy dễ chịu tự động tin. Nhưng tại lần thử thứ nhì, véc tơ vận tốc tức thời tối đa mặc dầu xuống vẫn còn 7một km/h. 

Nhóm lại độ thnkhô hanh để tăng mạnh thể chất, với kỳ vọng véc tơ vận tốc tức thời rất mang trong mình thể lên tám0,5 km/h.

Màn diễn tả của loại thuyền lúc sài chung “tlặng” với Hongia Accord – Video: BoostedBoiz

Theo The Drive, mô tơ ôtô ko đơn giản hòa yêu mến với tàu thuyền. Tàu thuyền sử dụng được tại tquan ải tăng cao, vòng tua/phút tăng cao trong time nhiều ngày. Như vậy rất mang trong mình thể gây sức ép to lên khối mạng lưới hệ thống truyền động na ná những phòng ban tương đốic. 

Thnkhô hanh vào đó, khối mạng lưới hệ thống hỗn hợp trơn có thể phối hợp uyển chuyển trong “vnhấn đề khiếu nại tất nhiên mới”. 

Việc dùng mô tơ ôtô với tàu thuyền cũng luôn phải stại hữu rủi ro không may khẳng định. Nước rất mang trong mình thể đơn giản đột nhập vào hơn. Không giản dị bọc kín từng thứ là giquan ải quyết được yếu đuối tố này. Thông thường, mô tơ tàu thuyền được gói gọn khẩn cấp đặc trưng để ko xẩy ra sự rò rỉ nào.

Dù vậy, tối yên cầu nhóm BoostedBoiz từng thành công xuất sắc với mô tơ Hongia Accord trong lần thử trước nhất. Do đó, rất rất rất đáng mong đợi những lần thử trong tiếp theo của tập thể nhóm. 

Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.