Để sắm được siêu du thuyền 300 triệu USD, những người ta thực ra phcửa quan với từng nào tiền? xem qua bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Để mua được siêu du thuyền 300 triệu USD, bạn thực chất phải có bao nhiêu tiền? - Ảnh 1.

Siêu du thuyền Amadea của tỉ phú Nga Suleyênan Keryênov được Thành P.hố New York Tyênes lấy thực hiện mốc xem thmượt – Ảnh: EUGENE TANNER/AFP.

Trong tuần qua, tờ Thành P.hố New York Tyênes đã từng với mỗi bài đăng rất đáng xem xét về giá tiền giữ một siêu du thuyền 300 triệu USD.

Lấy mức ngân sách tại bên trên thực hiện nguyên gốc, tờ hiển thị Mỹ trích dẫn nhiều số chi như tiền huê hồng dành cho bên môi giới sắm bán (9 triệu USD), một,5 triệu USD dành cho phòng nhảy, 2 triệu USD dành cho phòng gicửa quan trí, 3 triệu USD tiền lương dành cho thủy thủ đoàn từng năm… Tổng cùng, số tiền “nuôi” và ccửa quan tạo thmượt một du thuyền với giá tại bên trên thường rớt vào thời gian tồn tại một00 triệu USD.

Để mua được siêu du thuyền 300 triệu USD, bạn thực chất phải có bao nhiêu tiền? - Ảnh 2.

Nội thất của những siêu du thuyền trăm triệu USD kinh khủng cực kì nhiều rấti niệm những gì nhiều người tưtạing tượng – Ảnh: The CEO Magazine

quậnuan trọng là trong thực tế tỉ phú stại hữu những du thuyền như tại bên trên hoàn toàn với thể mang trong mình nhiều món đồ giá đắt kinh khủng lên điểm tô dành cho con thuyền của tôi. Lấy ví dụ, tranh vẽ giá đắt nhất từng được bán ra là “Salvavìr Mundi” của Leonarvì gia Vinci được nghĩ là đang trưng bày tại bên trên du thuyền của hoàng thái tử Saudi Arabia Mohammed bin Salman. Bức tranh này vẫn còn với giá “nhẹ nhàn hạg nhàn hạg” là bốn50 triệu USD.

Không chỉ ngừng tại mẫu thân mình du thuyền chính, nhiều tỉ phú vẫn còn đúng chuẩn bị thuyền trỏ của món đồ crất của tôi. Chẳng hạn người giàu nhất toàn cầu Jeffrey Bezos mãi mãi dùng đồng thời một chiếc thuyền đáp ứng trị giá 60 triệu USD đi tất nhiên siêu du thuyền 500 triệu USD của tôi.

Một số món “đồ crất” thường sinh ra tại bên trên du thuyền rấtc gồm có oto, trực thăng, ca nô đủ loại, thuyền câu cá riêng (đôi lúc với độ quý hiếm lên tới mức trăng tròn triệu USD) và với lúc với cả tàu lặn.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.