Nhiều người vẫn lầm tưởng lấy vợ về là lấy quản gia không công ôm hết mọi việc trong nhà, phục vụ ck và nhà ck tận răng. phụ nữ thời nay vớ phải nhà trai như vậy đều phải sở hữu chung một quyết định chọn lựa…

… Đó là “quay xe”.

Trên một forum giành cho thanh niên, vừa qua một phái nữ share mẩu truyện tới chơi chào hỏi mái ấm gia đình fan trai của tôi. Những sự việc tung ra ở nhà fan trai khiến cho cô cứ đi từ bất thần này đến bất thần khác, rồi cô tự hỏi đang yên đang lành nếu lấy ck mà phải trở thành người phụ nữ như vậy thì lấy để làm gì, cứ ở một mình tự do tự tại có phải sướng hơn không.

cô nàng kể nhà fan trai cô ở Mỹ Đình. Hai tình nhân nhau hơn một năm, tình cảm cũng đến lúc đậm sâu nên cô quyết định sẽ tới nhà fan trai tung ra. Trưa hôm ấy cô tự đi xe đến nhà fan trai cho chủ động. Tới nơi, phụ huynh fan trai chưa về, tuy nhiên fan trai đã ngay lập tức bảo cô “tranh thủ” đi lấy chổi quét “hộ” anh cái sân, còn anh ngồi trò chơi Play trên điện thoại cảm ứng thông minh ở trong nhà.

Sân quét xong cũng là lúc phụ huynh tình nhân xuất hiện. tình nhân lại bảo cô xuống giúp mẹ anh sẵn sàng mâm bát. Tưởng giúp sắp mâm bát thôi, ai ngờ chờ cô là đủ việc rửa bát cũ, tráng bát đũa với nước sôi, rán trứng, luộc rau củ, pha nước chấm, xếp bát đũa, bê mâm cơm lên nhà. tình nhân “phụ giúp” đúng một việc là bê nồi cơm lên.

Trong lúc ăn cơm, mẹ fan trai còn “nhờ” cô rút xương của cá cho mình trai và bố fan trai ăn nữa. Ăn xong còn chưa kịp thở, cô lại thấy tình nhân bảo: “Em mang mâm bát này xuống rửa, anh lên pha nước cho bố”.

'Dâu nhà anh đều phải thế hết', nghe xong câu này cô gái bỏ bạn trai luôn

Khi cô dọn dẹp và sắp xếp, rửa bát xong xuôi cũng là lúc phụ huynh tình nhân để trên phòng nghỉ. Hai bác không tiếp chuyện phái nữ của con, chỉ nói: “Cháu ngồi chơi thì thầm, cô chú lên nhà nghỉ chút nhé”.

sau thời điểm phụ huynh tình nhân lên nhà, cô mới hỏi tình nhân: “Sao em mới đến mà đã phải làm nhiều thế, em tưởng khách đến thì giúp được gì thì giúp chứ”. Đáp lại do dự của cô, tình nhân vấn đáp:

– Dâu họ nhà anh đều phải thế hết, kể cả tung ra cũng phải làm vậy, sau này lấy anh thì em cũng phải vậy thôi.

Nghe xong câu ấy, cô ngắn gọn đáp lời fan trai: “Thế thôi em không làm dâu nhà anh đâu” rồi lấy xe ra về, mặc kệ tình nhân ngơ ngác hỏi “em đi đâu nhé”.

cô nàng cho thấy thêm đó là một trải nghiệm khiến cho cô cảm thấy sợ hãi, tới giờ vẫn chưa vấn đáp tin nhắn hay ngẫu nhiên cuộc gọi nào của tình nhân. Vừa ra trường đã gặp “thử thách chọn dâu” thế này, cô cho rằng thôi cứ kiếm tiền chơi chán đi, lấy ck hay là không thì về sau sẽ tính.

mẩu truyện của cô sau thời điểm share trên mạng xã hội đã nhận được được hàng vạn hình tượng cảm xúc và hàng ngàn comment. Cư dân mạng tỏ ý bất bình với cách ứng xử của mái ấm gia đình fan trai: “mái ấm gia đình gì kỳ vậy. Mới lần đầu tung ra thôi mà đã coi phụ nữ người ta như osin rồi, không biết sau này lấy về sẽ thế nào. Thêm quả ông tình nhân vậy nữa, giải tán sớm chứ yêu đương gì”.

“Dẫn tình nhân về tung ra mà không chủ động qua đón người ta; Nhờ quét hộ cái sân còn mình thì đi dạo trò chơi; Nhà mình mà bắt tình nhân phải sẵn sàng hết; Lại còn bắt phải rút xương của cá nữa cơ chứ; Ăn xong lại bắt tình nhân rửa bát.

Qua 5 điều trên ta thấy người đàn ông trong mẩu truyện không xứng đáng để được làm ck của cô nàng này. Với một cô nàng ngoan hiền, lễ độ, biết nhẫn nhịn, lịch sự và trang nhã làm hết mọi thứ thế này rồi mới ra về và chia tay thì ông này chỉ xứng đáng xách dép cho cô nàng thôi.

thời đại giờ về làm vợ chứ có phải về làm osin đâu mà cơm bưng nước rót, không biết san sẻ thế cơ chứ. Cái đồ đàn ông vô dụng, gia trưởng, mê trò chơi, xứng đáng ở giá suốt đời” là ý kiến được đưa lên “hàng top” với gần 500 lượt thích từ những thành viên forum.

cũng đều phải sở hữu ý kiến cho rằng fan trai lộ nguyên hình gia trưởng, lười biếng, thiếu share sớm như vậy cũng tốt, chứ lần đầu tung ra đối xử ga-lăng tới lúc lấy về mới “hiện nguyên hình” thì cô nàng mới gọi là khốn khổ.

nhiều fan trẻ tán thành rằng sẽ không còn làm dâu một mái ấm gia đình cổ hủ, gia trưởng, coi việc lấy phụ nữ nhà người ta về là để làm người giúp việc không công.

Chăm lo cho mái ấm gia đình là hạnh phúc của mọi thành viên, kể cả nàng dâu hay chàng rể đều không càng phải so đo tính toán, tuy nhiên việc chăm nom đó không nên sẽ là “trách nhiệm của nàng dâu”, là thước đo để reviews một cô nàng trước khi về nhà ck.

Trong vai trò fan của nam nhi đến chơi nhà và chào hỏi người lớn, chưa cần phải ghi nhận có trở thành nàng dâu không, tuy vậy với nghi lễ xã giao thông thường, những cô nàng xứng đáng được đối xử tôn trọng và lịch sự và trang nhã.

Theo Dân Trí

Cuộc tình đẹp nhất là cuộc tình cuối cùng

Cuộc tình đẹp tuyệt vời nhất là cuộc tình sau cùng

Hai người đó, nhìn qua ai cũng nghĩ họ sinh ra là để giành lẫn nhau. Anh thì tốt, chị thì đoan trang. Họ phong phú và thành đạt.

Nguồn: ‘Dâu nhà anh đều phải thế hết’, nghe xong câu này cô nàng bỏ fan trai luôn luôn – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.