Đang ‘drift cháy khét’, lái xe bất thần bị văng rời khỏi xe tham khảo bài hay là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Video đã từng quyến rũ mộtbốn.000 lượt thả hình tượng xúc cảm, 3.700 phân comment và bốnmột.000 lượt san sớt. Hầu in như những phân comment đều luôn tỏ ra khôi hài hay là thấy khó hiểu vì như thế sao chàng trai rất với thể văng rời khỏi xe được – Video: Rodney K. Magwood Jr./Facebook

Nếu chỉ xem khúc phim thì rất với thể những những người chơi sẽ giống toàn cảnh những phản hồi bên dưới – khôi hài vì như thế nghĩ là lái xe “đã từng yếu ớt vẫn thích tạo ra”. Nhưng theo The Drive, tình cảnh của P.hillips đáng để cảm thông rõ được bao.

Chiếc Camaro rất với chân thành và ý nghĩa với anh. Chiếc xe ko chỉ với nối bó với gia đình 25 năm, mà vẫn là một mẫu xe đã từng đưa anh về nhà vào hằng ngày ra mới. Sau một sống nhiều ngày sửa sửa thay là thế thế, P.hillips mới đối với mẫu xe ra phía ngoài đường lại trong trong năm này. 

Thực tế, đó mới là lần lái thử thứ 3 kể từ quá trình Camaro được quay quay về đường. Và ngày này, mẫu xe lại càng phải được sửa sửa thay là thế thế thnkhô cứng. 

giá cả sửa sửa thay là thế thế sẽ ko thể rẻ. P.hillips chỉ bị xây xát dễ chịu, nhưng rất với thể thấy mẫu xe quạti rất nặng nề, từ cửa nhà tới tấm ốp sau, tấm chắn bùn, kính vỡ… 

P.hillips nói với The Drive rằng cửa nhà đã từng bất thần bung ra, với nhẽ vì lúc lên xe anh đã từng đóng ko không còn. Và rồi lúc mất thăng btạii vì “drift”, người anh va vào cửa nhà đã từng thực hiện đối với đối với cửa mtại ra, hất anh ta xuống vỉa hè. Theo P.hillips, những cửa nhà Camaro thông thường là nặng nề và với xu thế bị mòn chốt, nên “nguyên nhân chính” với nhẽ là đó.

Nhưng cũng phcửa quan nói thnkhô cứng rằng, nhẫn nhịn như P.hillips đã từng quên thắt dây cáp bình yên và uy tín. Ít nhất, chàng trai đã từng mọi ngườic được rõ được bao yếu ớt tố sau sự cố này và Chevy Camaro rất với thể sẽ quay về đường mà hoàn toàn ko thực hiện tổn hại tới ai.

Đang ‘drift cháy’, tài xế bất ngờ bị văng ra khỏi xe - Ảnh 2.

Hình ảnh mẫu xe sau hiểm họa – Ảnh: Hunter P.hillips/The Drive

Cô gái... rơi xuống đường khi lùi xeCô gái… rơi quay về đường lúc lùi xe

Lùi xe rời khỏi nơi đậu xe thông thường là một ngơi nghỉ tiện lợi, nhưng một quãng khúc phim chứng tỏ rằng một trong những yếu ớt tố gì rồi cũng rất với thể rất với thể xẩy ra: Một người phụ nữ đã từng rơi khỏi mẫu Hyungiai Santa Fe lúc đang lùi xe, vẫn mẫu SUV va vào Hyungiai Venue của những người láng giềng.

Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.