Dàn người hùng của Street Fighter 6 đã từng đầu tiên được bật mý theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo VCG, Capcom đã từng xác nhận gianh sách sắp như của những người hùng trong Street Fighter 6. Với Luke, Jamie, Manon, Klặngberly, Marisa, Lily, JPhường, Juri, Dee Jay, Cammy, Ryu, E. Hongia, Blanka, Guile, Ken, Chun-Li, Zangief và Dhalslặng.

Tất cả tám người hùng trong nhóm ‘World Warriors’ từ Street Fighter 2 sẽ phụ trách rưới vai chính trong Street Fighter 6.

Dàn nhân vật của Street Fighter 6 đã chính thức được tiết lộ - ảnh 1

Dàn người hùng của Street Fighter 6 và đã từng được xác nhận

Mặc dù đó là lần trước nhất Capcom xác nhận toàn cảnh dàn người hùng của trò ctương đối mới, nhưng gianh sách này đã từng bị rò rỉ vào đầu xuân new tết đến nay.

n

Capcom cũng từng thông tin trong tuần này rằng phiên mẫu close beta với gicửa quan đấu Battle Hub của Street Fighter 6 sẽ ra mắt vào tháng sau. Như đã từng bật mý trong công tác nghỉ ngơi trực tuyến TGS trong năm này của Capcom, phiên mẫu close beta sẽ tạo hình phía trên PhườngS5, Xbox Series X và PhườngC trong 3 ngày. Bản beta sẽ mang trong mình được xem năng ctương đối chéo cánh với cả 3 nền tảng.

Thử nghiệm phiên mẫu close beta sẽ bao hàm Ranked Match, Casual Match, Battle Hub Match, Open Tourđàn ôngent, Extreme Battle, Game Center, và Training Mode. tám người hùng sẽ mang trong mình được thể ctương đối trong tiến trình thử nghiệm bao hàm Ryu, Chun-Li, Luke, Jamie, Guile, Klặngberly, Juri và Ken.


Nguồn: tkhô cứngnien.vn – tuoitre.vn – vietđàn ôngnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.