Đại lý báo giá Honda HR-V 2022 cao nhất 870 triệu, ra mắt giữa tháng 6 đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Đại lý báo giá Honda HR-V 2022 cao nhất 870 triệu, ra mắt giữa tháng 6 - Ảnh 1.

Honda HR-V 2022 ra mắt tại Indonesia, giá cao nhất tương đương khoảng 800 triệu đồng – Ảnh: Honda

Tại nhiều đại lý Honda ở thủ đô hà nội, tư vấn bán hàng cho biết HR-V 2022 đã có thể nhận đặt trước. “Người dùng có thể đặt cọc thiện chí với mẫu HR-V thế hệ mới. Chúng tôi sẽ hoàn cọc nếu khách hàng không ưng ý khi xe ra mắt”, tư vấn bán hàng cho biết.

Cũng theo nhân viên kinh doanh này, HR-V mới nhận được khá nhiều sự quan tâm trong những tháng gần đây. “Sau khi có những thông tin tại những thị trường quốc tế, thế hệ mới của HR-V được nhiều khách hàng hỏi về thời kì ra mắt cũng như mức giá dự kiến”, tư vấn bán hàng nói.

Ngoài ra, nhiều tư vấn bán hàng cho biết thời kì ra mắt dự kiến của mẫu xe này vào khoảng giữa tháng 6. Thông tin này trùng khớp với việc Honda Việt Nam đã gửi lời mời tham dự lễ ra mắt và trải nghiệm sản phẩm mới tới giới truyền thông vào ngày 15-6.

Ra mắt người dùng Việt lần đầu hồi tháng 9-2018, Honda HR-V khi đó được chờ đợi tạo nên cơn sốt trên thị trường xe do nhắm đến phân khúc đang nhận nhiều sự quan tâm. Tuy nhiên, việc rất có đối thủ cạnh tranh, cùng mức giá có phần cao hơn so với mặt bằng chung, CUV Nhật Bản đã không làm nên chuyện, thậm chí rất có tháng doanh số thấp.

Những thay đổi ở thế hệ mới, nhất là thiết kế ngoại thất và nội thất nhận được nhiều phản hồi tích cực từ cộng đồng khi xe mắt thị trường quốc tế. Đây có thể là tín hiệu khởi đầu tốt cho HR-V trong tương lai.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *