Đã hiếm hàng, Toyota Land Cruiser 2022 còn được cắt xẻ thành xe mui trần để du lịch kiểu mới lạ đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Đã hiếm hàng, Toyota Land Cruiser 2022 còn được cắt xẻ thành xe mui trần để du lịch kiểu mới lạ - Ảnh 1.

Toyota Land Cruiser 300 bị “lột” nóc – Ảnh: @Lc300.qa/Instagram

Với độ bền bỉ, tính thực dụng, nội thất rộng rãi và khả năng off-road, không ngạc nhiên khi người ta muốn biến chuyển chiếc SUV của Toyota thành một chiếc xe đi rừng. 

Với bản độ này, sự thay đổi bắt mắt nhất là Toyota Land Cruiser 300 đã được loại bỏ nóc xe, phần lớn cột, cửa sổ và kính chắn gió phía sau. Nhưng bên cạnh đó, thân xe được gia cố bằng phần lớn cấu trúc kim loại bảo vệ ở phía trước và sau để chiếc xe đủ sức vượt lên trên qua “nghịch cảnh”, ví dụ nổi bật trong trường hợp đụng độ phải thú dữ. 

Trong trường hợp bị lật, hành khách chỉ có thể bám vào phần lớn trụ hình ống hoặc nóc vải bạt trên hàng ghế thứ hai.

Với độ hot của chiếc SUV, ít có khả năng có người sẵn sàng độ xe theo kiểu này. Khả năng cao là chiếc xe đã gặp tai nạn hoặc từng bị độ không như ý dẫn đến việc chuyển đổi theo hướng “cực chẳng đã” này.

Không rõ ai là tác giả của bản độ, nhưng hình ảnh được đăng trên tài khoản của người dùng @Lc300.qa, cũng sở hữu một chiếc Toyota Land Cruiser. Chi phí độ cũng không được tiết lộ, nhưng chiếc xe thu hút sự chú ý không nhỏ.

Đã hiếm hàng, Toyota Land Cruiser 2022 còn được cắt xẻ thành xe mui trần để du lịch kiểu mới lạ - Ảnh 2.
Đã hiếm hàng, Toyota Land Cruiser 2022 còn được cắt xẻ thành xe mui trần để du lịch kiểu mới lạ - Ảnh 3.

Không rõ tác giả hay chủ xe, nhưng nhìn bối cảnh thì có thể thấy nằm ở Các tiểu vương quốc Ả Rập thống nhất, thành phố Sharjah – Ảnh: @Lc300.qa/Instagram

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.