Cùng giá, nên mua Hyundai Tucson 2.0 xăng hay Toyota Corolla Cross 1.8 hybrid? đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Cùng giá, nên mua Hyundai Tucson 2.0 xăng hay Toyota Corolla Cross 1.8 hybrid? - Ảnh 1.

Hyundai Tucson tại Ninh Bình – Ảnh: TC

Hyundai Tucson là dòng xe có kiểu dáng thời trang, tân tiến và bắt mắt hơn so với Toyota Corolla Cross. Bên cạnh đó, xe Hàn Quốc còn rất có trang bị thời thượng hơn so với mẫu xe Nhật Bản. Tuy nhiên, tôi không rõ những tính năng đó có hữu ích không, khi mua về cũng không sử dụng hết tính năng.

Toyota Corolla Cross vẫn được đánh giá cao về thương hiệu. Phiên bản 1.8 HV sử dụng động cơ hybrid được đánh giá rất có ưu điểm về khả năng vận hành. Tuy nhiên, dòng xe này sử dụng công nghệ mới, tôi không rõ chi phí bảo dưỡng, sửa chữa của hệ thống hybrid có đắt không.

Hiện tại, phiên bản Tucson 2.0 xăng đặc biệt và Corolla Cross có giá tương đương nhau khiến cho tôi rất phân vân. Nhờ mọi người tư vấn giúp tôi nên chọn Corolla Cross vì thương hiệu hay Tucson vì kiểu dáng và công nghệ. Xin cảm ơn.

* Mời bạn đọc chia sẻ ý kiến ở ô Bình luận cuối bài.

‘Gia đình 3 người nên mua Honda City hay Toyota Vios?’

“Gia đình tôi có 3 người, hằng ngày đi khoảng 30km nên chúng tôi muốn mua ôtô, nhất là khi mùa nắng nóng, mưa nhiều tại miền Bắc sắp đến. Tôi nên mua Honda City hay Toyota Vios trong tầm giá 650 triệu đồng?”, một độc giả hỏi.

Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *