Hiện nay, tiểu sử những shark được phần đông người xem tìm kiếm và đón nhận. những shark giúp không chỉ có nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ nhiều người mà còn làm tạo động lực to lớn cho nhiều fan trẻ. lạ biệt, Shark Tank trở thành một chương trình về khởi nghiệp hot nhất hiện nay. nội dung bài viết này, Inhat sẽ điểm qua cho mình 10 tiểu sử những shark Việt Nam nổi tiếng hiện nay.

1. Shark Việt – Tiểu Sử những Shark Việt Nam 

Shark Việt tên thật là Nguyễn Thanh Việt, ông hiện nay là Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Intracom Group. Ông là doanh nhân Việt Nam sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trên thương trường. Ông trở nên nổi tiếng khi góp mặt trong top 4 nhà đầu tư trong chương trình Shark Tank. Một điều khiến cho nhiều người ngưỡng mộ ở ông đó đó là nghành nghề dịch vụ đầu tư của ông. Ông từng xác minh rằng cái gì xã hội thiếu, con người cần thì ông sẽ đầu tư. Tham gia chương trình Shark Tank Việt Nam từ mùa 2, ông ngày càng chứng tỏ được fan dạng thân.

Tiểu Sử Các Shark Việt Nam
Shark Việt

Shark Việt tốt nghiệp đại học vào năm 1985. tiếp sau đó ông chính thức công tác tại công ty Sông Đà suốt 16 năm. Ở đây, ông nắm giữ nhiều chức vụ như: giám đốc xí nghiệp, giám đốc công ty,… Sau 1 năm hợp tác cùng người fan lập nên công ty Handico thì ông quyết định tách riêng ra, trở thành công ty riêng Intracom thời đại này. 

Một bước ngoặt lớn giúp ông đạt được nhiều thành tựu to lớn là tiến hành cổ phần hóa Công ty Đầu tư hạ tầng và giao thông năm 2006. Shark Việt luôn luôn nhắm tới quý khách hàng là trên hết, nhờ vào đó Intracom ngày càng phát triển. Công ty này còn tiến hành nhiều dự án lớn nhỏ không giống nhau.

Fanpage: https://www.facebook.com/Sharknguyenthanhviet

2. Shark Bình – Tiểu Sử Shark Việt Tài Năng

Shark Bình là cái tên vô cùng tài năng được biết đến rộng thoải mái hiện nay. Ông tên thật là Nguyễn Hòa Bình, giữ chức vụ Chủ tịch Tập đoàn NextTech. Tập đoàn của ông sở hữu nhiều thương hiệu tên tuổi như: mPoS, VIMO, Boxme,… nghành nghề dịch vụ được ông quan tâm nhiệt tình đó là technology. Dù đó là nghành nghề dịch vụ khó và kén người tuy nhiên Shark Bình vẫn hoàn thiện xuất xắc. Ông chính thức góp mặt vào Shark Tank từ mùa 3, nhờ đó cái tên ông trở nên nổi tiếng hơn.

Tiểu Sử Các Shark Việt Nam
Shark Bình

Dù gặp rất nhiều khó khăn trong quy trình khởi nghiệp tuy nhiên Shark Bình vẫn rất nỗ lực. vật chứng đó là thời đại này, ông đang trở thành một trong những cái tên lạ biệt thành công. Ông đã tiến hành đưa PeaceSoft đi đến bước chuyển mình thứ 2 bằng việc tái cấu trúc doanh nghiệp. Shark Bình đã xây dựng hệ sinh thái với 20 dịch vụ điện tử hóa hoạt động và sinh hoạt ở Việt Nam và tại Đông Nam Á, Trung Quốc. 

Sự thành công và phát triển vượt bậc của NextTech giúp công ty được biết đến với vị thế như “Alibaba của Việt Nam”. Công ty Shark Bình nằm trong top 10 công ty có tác động đến nền Internet Việt Nam. Ông còn nhắm tới nhiều nghành nghề dịch vụ mới khác trong tương lai. 

Fanpage: https://www.facebook.com/SharkBinh

3. Shark Hưng – Shark Việt Nam Nổi Tiếng

Là một trong những vị “cá mập” nổi tiếng nhất nhì gắn sát với show Shark Tank Việt Nam. Shark Hưng hiện đang là là chủ tịch Công ty Bất động sản Thế Kỷ CENINVEST, Phó chủ tịch HĐQT CENGROUP. Ông tên thật là Phạm Thanh Hưng, là vị doanh nhân tài ba của Việt Nam. Shark Hưng rất lấy được lòng người hâm mộ bởi tích điện, sự tốt giang của tớ. Ông cũng rất được mệnh danh là “cây đại thụ” yên tĩnh sale bất động sản.

Tiểu Sử Các Shark Việt Nam
Shark Hưng

Shark Phạm Thanh Hưng tốt nghiệp chuyên ngành kỹ sư cơ khí luyện kim tại Đại học Bách Khoa Hà Thành. tiếp sau đó, ông tốt nghiệp Cử nhân ngôn từ Anh tại Đại học Ngoại Ngữ Hà Thành. Ngoài ra, ông sở hữu tấm bằng Thạc sĩ Quản trị sale (MBA). Shark Hưng bén duyên với ngành bất động sản và nắm giữ nhiều vị trí quan trọng. Năm 2002, tập đoàn CENGROUP được xây dựng và ông giữ chức phó chủ tịch. 

Trải qua nhiều quy trình đi lên từ khó khăn, thất bại, Shark Hưng đã chứng tỏ được tích điện của doanh nghiệp dạng thân. Dưới sự dẫn dắt và lãnh đạo của ông Hưng cùng những tập sự đã đưa tập đoàn trở thành tốp đầu vững mạnh với nhiều thương vụ lớn thuộc ngành địa ốc. lợi nhuận của công ty ngày càng tăng cao.

Fanpage: https://www.facebook.com/SharkHung

4. Shark Phú – Tiểu Sử những Shark Việt Nam 

Shark Phú mang tên thật là Nguyễn Xuân Phú, ông sinh ra và lớn lên tại Hà Thành. Hiện ông Phú đang nắm giữ chức vụ Chủ tịch HĐQT Tập đoàn SUNHOUSE, Công ty Hàng Hải thành phố sài gòn. Ông cũng rất được biết đến là một trong những nhà đầu tư tài năng của chương trình Shark Tank Việt Nam mùa 2. Ông bắt tay trước tiên vào nghành nghề dịch vụ sản xuất đồ gia dụng như: xoong, nồi, chảo… Sau này, Shark Phú cũng làm quen với nhiều nghành nghề dịch vụ hoạt động và sinh hoạt không giống nhau. 

Tiểu Sử Các Shark Việt Nam
Shark Phú

Bởi sinh ra trong mái ấm gia đình có truyền thống lâu đời hiếu học, Shark Phú từ trẻ đã làm được ý chí sale, ham học hỏi. Ông tốt nghiệp tấm bằng loại khá ngành tài chính kế toán ở trường đại học NEU. từ thời điểm năm 1992 đến nay ông nắm giữ nhiều vị trí không giống nhau ở nhiều công ty như: trưởng phòng, chủ tịch HĐQT,… Trải qua nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, ông xây dựng nên tập đoàn SUNHOUSE với số vốn là 2000 USD.

trong veo hơn 20 năm hoạt động và sinh hoạt, hiện nay, SUNHOUSE đang trở thành doanh nghiệp ngàn tỷ của Việt Nam. Với mức phủ sóng rộng thoải mái khắp nơi, tập đoàn của Shark Phú thu về mức lợi nhuận hàng khủng. Nhờ sự phấn đấu vươn lên của tớ, Shark Nguyễn Xuân Phú nắm trong tay khối tài sản khổng lồ.

Fanpage: https://www.facebook.com/SharkNguyenXuanPhu

5. Shark Liên – Nữ Hoàng Shark Tại Việt Nam

Shark Liên là nữ doanh nhân đầy tích điện và đậm màu ngầu tại Việt Nam. Bà tên thật là Đỗ Thị Kim Liên, là người sáng lập thương hiệu bảo hiểm AAA. Ngoài ra, Shark Liên là lãnh sự Danh dự nước Cộng hòa nam Phi tại Việt Nam. Hiện bà đang đảm nhận những chức vị như chủ tịch HĐQT tại Tập đoàn AquaOne, Công ty CP Sông Đuống, Công ty AAA. Bà chính thức được công chúng biết đến rộng thoải mái hơn khi khi trở thành một trong số nhà đầu tư của Shark Tank Việt mùa 3. 

shark liên
Shark Liên

Bà theo học và tốt nghiệp tại khoa Ngữ Văn của trường Đại học Sư Phạm Hà Thành II. Sau 3 năm giữ vai trò là giáo viên thì đến 1996 bà tham gia vào nghành nghề dịch vụ bảo hiểm tại Công ty Bảo Minh trong 8 năm. Sau 5 năm đổi chiến lược, tạm vắng thì Shark Liên quay lại với chức vụ Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng giám đốc Công ty Bảo hiểm AAA. 

Tuy có thời hạn bỏ ngỏ tuy nhiên bà vẫn chứng tỏ được tích điện của tớ khi gặt hái được vô vàn thành công ở nghành nghề dịch vụ bảo hiểm. Nhà lãnh đạo Đỗ Thị Kim Liên đã xuất sắc nhận giải “Doanh nhân xuất sắc Đất Việt”. trong quy trình nhiều công ty đang chật vật thì bà lại giúp cho tập đoàn thu về lợi nhuận hàng trăm tỷ. 

Fanpage: https://www.facebook.com/SharkLien

6. Shark Linh – Tiểu Sử những Shark Việt Nam

Shark Linh mang tên thật là Thái Vân Linh. Chị luôn luôn là hình mẫu người phụ nữ tân tiến, thành đạt được nhiều người ngưỡng mộ. Shark Thái Vân Linh là CEO của Quỹ Đầu tư Việt Nam. Chị được nhiều người thán phục bởi sự gan góc khi gật đầu đồng ý thoát khỏi “giấc mơ Mỹ” quay trở về quê nhà Việt Nam khởi nghiệp. Nhiều năm nắm giữ chức vụ lớn ở nhiều tập đoàn tạo động lực giúp chị gặt hái được nhiều quả ngọt. Chị cũng giữ vai trò nhà đầu tư lớn tại chương trình Shark Tank Việt Nam. 

shark linh
Shark Linh

Chị từng học tại trường Trung học Victorville, California. Tốt nghiệp ngành Quản trị sale năm 1999 tại Đại học Nam California, Shark Linh tiếp tục học lên Thạc sĩ tại Đại học Pennsylvania năm 2006. Chị có quyết định khá bất thần khi quyết định đầu quân thao tác làm việc cho Tập đoàn Vingroup của Phạm Nhật Vượng. Ngoài góp vốn, chị còn làm Tổng giám đốc kiêm người đại diện thay mặt theo pháp luật của công ty.

Chính nhờ sự táo bạo, mạo hiểm cùng trí thông minh vốn có, Shark Linh đang trở thành một trong những người thành công nhất hiện nay. Chị còn tích cực tham gia vào những chương trình, hoạt động và sinh hoạt khởi nghiệp.

Fanpage: https://www.facebook.com/linhthaiofficial

7. Shark Dũng – Shark Việt Tài Ba Hiện Nay

Shark Dũng được biết đến là một nhà sale, người “đỡ đầu” cho nhiều startup triệu đô như: Tiki, Foody,… Anh tên thật là Nguyễn Mạnh Dũng, là cựu Giám đốc Quỹ CyberAgent Việt Nam và Thái Lan. Anh chuyên sâu về nghành nghề dịch vụ technology, yêu thích sự mạo hiểm. Shark Dũng là mentor của nhiều công ty thành công và được gọi vốn như Jamja, Canavi. Anh trở nên nổi tiếng hơn trải qua mùa 2 chương trình Shark Tank Việt. 

shark dũng
Shark Dũng

Xuất phát điểm của Shark Dũng là tốt nghiệp hệ cử nhân tại Đại học Ngoại Thương Hà Thành. Anh đã trải qua quy trình làm trưởng phòng xuất nhập khẩu công ty Nhật fan dạng, coder FPT. tiếp theo khoảng thời hạn 11 năm làm Giám đốc điều hành cho CyberAgent thì Shark Dũng quyết định dừng chân. Anh cùng nữ doanh nhân Lê Hoàng Uyên Vy xây dựng quỹ đầu tư mạo hiểm Do Ventures. 

Nhờ quy trình du học Nhật fan dạng không ngừng tò mò cái mới đã mang đến nhiều thành quả cho anh. Shark Mạnh Dũng được nhiều quý người theo dõi của chương trình yêu mến. Anh cũng quyết định đầu tư cho nhiều thương vụ nổi tiếng.

Fanpage: https://www.facebook.com/dzung.shark

8. Shark Lê Đăng Khoa – Shark Nổi Tiếng Việt Nam

Shark Lê Đăng Khoa là doanh nhân người Việt Nam, nổi tiếng với danh hiệu “soái ca khởi nghiệp”. Dù tuổi sống chỉ mới ngoài 30 tuổi, anh đã là chủ sở hữu của 5 công ty , Trong số đó có một Công ty TNHH Phân bón Ba Lá Xanh được anh tiếp quản từ mái ấm gia đình. Ngoài ra, Shark Khoa là người sáng lập khu phượt sinh thái The Bamboo, đồng sáng lập chuỗi siêu thị hoa 38 Flower Market Tea House. Anh gây lưu ý bởi vẻ ngoài điển trai, sự tự tin ở mùa 1 Shark Tank.

shark khoa
Shark Khoa

Sau quy trình du học và tốt nghiệp đại học ở Mỹ, anh trở về tiếp quản công ty mái ấm gia đình. Nhờ những kiến thức quý báu trong ngành tư tưởng giúp Shark Khoa thâu tóm tư tưởng quý khách hàng giản dị. Trải qua quy trình thất bại tạo động lực cho chàng trai vực dậy sale nghành nghề dịch vụ hệ sinh thái khu phượt The Bamboo.

Thành quả đạt được là sau 1 năm thu hút hơn 700k lượt tham quan. Chuỗi siêu thị hoa mở rộng thêm nhiều chi nhánh. trải qua đó, trọn vẹn có thể thấy Lê Đăng Khoa là một con người rất tài năng.

Fanpage: https://www.facebook.com/khoa.d.le.7

9. Shark Nguyễn Ngọc Thủy – Vị Shark Tài Ba Việt Nam

Shark Nguyễn Ngọc Thủy là một doanh nhân, nhà đầu tư nổi tiếng Việt Nam. Ngoài ra ông còn là người sáng lập kiêm Chủ tịch tập đoàn Egroup, Tổng Giám đốc Công ty Anh ngữ Apax. Ông được biết đến là nhà tiên phong trong nghành nghề dịch vụ giáo dục trên nền tảng technology trước tiên. Shark Thủy tham gia Shark Tank trong vai trò nhà đầu tư khách mời.

shark nguyễn ngọc thủy
Shark Nguyễn Ngọc Thủy

Shark Thủy học tại Đại học Mỏ – Địa chất Hà Thành. Khác với những shark khác, ông Thủy lại bỏ ngang con đường kính trắng đại học để đến với sale. Ông không ngừng thử sức ở nhiều nghành nghề dịch vụ không giống nhau, trước tiên là trung tâm luyện thi. Tuy nhiên, ông lại phải đương đầu với nhiều thất bại. Không vì này mà gục ngã, ông lại tiếp tục với nhiều dự án mới là Apax và tập đoàn Egroup vào 2008.

Sự thành công to lớn mà Apax và Egroup mang lại giúp tên tuổi của Shark Thủy vươn xa. Chỉ trong vòng 2 năm hoạt động và sinh hoạt, chuỗi Apax English đã xây dựng 50 trung tâm, thu hút hơn 30k học viên trên toàn quốc. Ông luôn luôn mong muốn trọn vẹn có thể bỏ khuyết cho những kế hoạch sale của người trẻ khởi nghiệp.

10. Shark Trần Anh Vương – Hình Mẫu Shark Việt Tài Năng

Shark Trần Anh Vương đó là người đem chương trình Shark Tank về Việt Nam. Ông thử sức trong nhiều nghành nghề dịch vụ hoạt động và sinh hoạt không giống nhau. Hiện đang là Co-founder EMI, Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Nhựa Đồng Nai (DNP),… Ông bén duyên với Shark Tank từ mùa 1, được nhiều người theo dõi yêu thích vì sự vui nhộn của tớ.

shark trần anh vương
Shark Trần Anh Vương

sau thời điểm tốt nghiệp cấp 3, ông học ngành Quản trị sale của trường Đại học NEU. tiếp sau đó tiếp tục học trèo cao học tại ngôi trường này. Ít ai biết cuộc đời của Shark Vương trải qua nhiều thăng trầm để sở hữu được như thời điểm ngày hôm nay. Sau những lần thua lỗ, phá sản, đến nay ông hiện giữ chức vị Tổng giám đốc, là cổ đông lớn nhất của công ty.

Chính nhờ sự không ngừng nỗ lực đó, thu nhập công ty đã tạo thêm đáng kể. Đưa cái tên Trần Anh Vương đạt được nhiều thành tựu không giống nhau. Ông thu hút được rất nhiều người xem chương trình. Sau sự thành công của mùa 1, Shark Vương rời ghế nóng về làm BTC của Shark Tank.

Fanpage: https://www.facebook.com/sharktranvuong

Để đạt được thành công thời đại này, những shark Việt đã phải đương đầu với vô vàn khó khăn. Tuy nhiên họ vẫn nỗ lực vươn lên, không hề gục ngã. Hy vọng trải qua tiểu sử những shark Việt Nam ở nội dung bài viết này của Inhat sẽ hỗ trợ sức fan có thêm ý chí, tự tin hơn. Hẹn gặp mọi người ở những nội dung bài viết sau.

Nguồn: Cùng Điểm Qua Tiểu Sử những Shark Việt Nam Tài Năng Hiện Nay – tastykitchen.vn – inhat.vn – vietnamnet.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.