Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp dòng dòng điện lai xe lăn chtrên vợ đi dạo theo dõi bài hoặc là thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 1.

Ông Kevin Harvey cùng vợ phía trên hãng xe đạp dòng dòng điện lai xe lăn có một không hai – Ảnh: Stuff

Bà Beverly, tám9 tuổi, mắc chứng sa sút trí tuệ, và ông Kevin nghĩ rằng việc để bà ngồi phía trên hãng xe đạp dòng dòng điện của tôi từng lúc ra ngoài sẽ thuận tiện hơn là đẩy xe lăn lên những ngọn đồi của tuyến đường New Phườnglymouth trên New Zealand.

Ông quy định mày mò và tạo ra một hãng xe đạp dòng dòng điện thích đáng với yên cầu, mặc dầu ko tồn tại nền tảng về chuyên môn xe cộ (ông vốn là thợ mộc và từng strên hữu thời gian tồn tại thực hiện trên xí nghiệp sản xuất khẩuện), để vợ hoàn toàn strên hữu thể trông thấy biển bà hằng thú vị.

cũng luôn hoàn toàn strên hữu thể thấy xe đạp lai xe lăn này mang trong mình dáng vóc dấp của một dòng xích lô trên VN, nhưng hoàn toàn strên hữu thể tháo rời xe lăn và xe đạp một nhữngh thuận tiện chỉ btrêni cơ chế tháo chốt. Ông thực hiện vì vậy để bà Beverly hoàn toàn strên hữu thể “tự động đi” nếu vẫn còn muốn, hoặc là gập xe lăn lại dành cho gọn (lúc gắn liền vào xe đạp thì xe lăn ko thể gập được). 

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 2.

Sáng chế xe đạp dòng dòng điện lai xe lăn với bà Beverly ngồi trên phía đằng trước, nhìn qua cũng tương đối giống xích lô trên VN – Ảnh: Kevin Harvey/Facebook

Ông vẫn còn đúng bị dây cáp đai uy tín để đáp ứng bà ko bị té ra ngoài lúc sơ tán. Ông cũng đúng bị pkhô nóng đĩa và phuộc phía đằng trước thực hiện dành cho xe lăn ko bị liêu xiêu lúc rẽ. Xe đạp được sửa đổi và biên tập để khuynh hướng về sau sốg là phía đằng trước. 

Nhưng hãng xe ko phcửa quan niềm tự động hào to nhất của Kevin, mà là nụ mỉm cười phía trên khuôn mặt người vợ từng lúc nhân loại ta đạp xe tăng và thực hiện giảm quanh tuyến đường bờ hồ tràn ngập tia nắng. 

“Bà ấy thích hãng xe vì thế hoàn toàn strên hữu thể tạo vdi chuột tới đề khiếu nại tất nhiên thủ thỉ với quý tương đốich bao bọc thuận tiện hơn. Bà ấy từng là một cô bé bỏng nhút nhát, nhưng lúc sa sút trí tuệ thì lại rất dạn dĩ. Bà ấy túc tắc và thường xuyên rủ tôi đi dạo, đi dạo, tôi vui nhiều”, Kevin san sẻ.

Cặp đôi từng mách bảo sự để ý từ những người dân qua đường và xã hội mạng. Họ ko chỉ là sửng sốt trước đẳng cấp và quý phái trọng design tạo ra, mà vẫn còn hâm mộ sự quyên âm và tình thương yêu mà ông Kevin dành riêng của bà Beverly. 

Ông Kevin thỉnh thoảng ghi lại chặng đường của nhì người lên trang Facebook. Trong một tấm hình, ông viết rằng thời gian tồn tại cùng bà Beverley phía trên hãng xe đạp kinkhô nóng xe lăn là những sốh khắc đáng trân trọng nhất.

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 3.

Bà Beverly đang thả hồn theo sóng vỗ – Ảnh: Kevin Harvey/Facebook

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 4.

Nụ mỉm cười thõa mãn của bà Beverly. Khi được đưa ra những thắc mắc bà nghĩ gì về hãng xe, bà Beverley cnhân loại tan tập trung chuyên sâu vào Kevin: “hộ gia đình tôi dành cho là anh ấy tạo điểm đặc trưng nhiều vời” – Ảnh: Kevin Harvey/Facebook

Chiếc xe đạp lai xe lăn strên hữu véc tơ vận tốc tức thời tối đa trăng tròn km/h, ko phcửa quan vì thế hãng xe đạp dòng dòng điện và từng được sửa lại (véc tơ vận tốc tức thời bốn5 km/h trước lúc độ), mà là vì thế bà Beverly ko thích đi quá thời gian tồn tại nkhô nóng. Trước lúc để vợ ngồi lên, ông từng phcửa quan mất quá nhiều tháng sửa sửa thoặc là thế thế, lái thử, bảo dưỡng liên tục để đáp ứng hãng xe sẽ sát cánh thời gian dài thời gian dài với nhì vợ ông xã.

Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 5.
Cụ ông 79 tuổi chế xe đạp điện lai xe lăn chở vợ đi dạo - Ảnh 6.

Chiếc xe túc tắc và thường xuyên được để ý chtrên che bảo dưỡng để hoàn toàn strên hữu thể mãi mãi thực hiện những nhân loại ta với nhì vợ ông xã – Ảnh: Kevin Harvey/Facebook

Nguồn: tkhô nóngnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.