Consumer Reports: Ghế ngồi ôtô đối với trẻ nhỏ với chất chất hóa học tác hại hại hại tham khảo bài hoặc là thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Consumer Reports: Ghế ngồi ôtô cho trẻ em có hóa chất độc hại - Ảnh 1.

Ghế trẻ nhỏ phía trên ôtô rất với thể gây hư tổn đối với nhỏ nhỏ bé nếu dùng trong vòng time quá thời gian dài – Ảnh: EWG

Theo nghiên cứu giúp và phân tách tại phòng thực nghiệm Healthy Stuff của Trung tâm Sinh thái (Ecology Center) thông hiện ra, những loại ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ phía trên ôtô được đẳng cấp và lịch sự trọng kiến thiết để đáp ứng uy tín, song lại chứa chất chất hóa học tác hại hại hại.

Nghiên cứu giúp năm trong năm này đối với xác định thnkhô giòn dù những tạianh nghiệp tạo ra từng với những cquan ải tiến đáng dùng thoán thùg mát trong mọi việc giới hạn xúc tiếp của trẻ nhỏ với những chất chất hóa học tác hại hại hại với trong chất chống cháy khét, một số trong mọi ghế, đặc trưng nguy cấp là những loại ghế giá cả tương đối mềm, vẫn đang vẫn còn một số trong mọi chất chất hóa học rất với thể gây hư tổn.

Nghiên cứu giúp đối với hiểu thnkhô giòn thông tin bốn2 mẫu ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ từ tám tạianh nghiệp hiện được bán phía trên thị trường Mỹ ko tồn tại chất chống cháy khét (FR), tăng mạnh rấti niệm tám ghế từ bốn tạianh nghiệp vào năm đôi mươimộttám.

Chất chống cháy khét hóa loài ngườic vốn được thnkhô giòn nữa ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ để đáp ứng những yên cầu uy tín của Mỹ về giới hạn kĩ năng bắt lửa rấti niệm nội thất trong ôtô. Những nghiên cứu giúp và phân tách trước chỉ ra chất chống cháy khét với chứa clo hoặc brom – những chất nhóm halogen rất với thể gây ra tác dụng ảnh hưtrênng xấu về sinh lực và thiên nhiên và môi trường thiên nhiên bao trùm.

Để thoặc là thế thế, chất chống cháy khét nguyên gốc phốt pho hiện giờ đang rất được dùng càng ngày càng phvòng biến hơn. Trong số 22 ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ trên thị trường Mỹ được nghiên cứu giúp và phân tách, 50% dùng loại chất chống cháy khét này. Nhưng không thể xuất hiện nghiên cứu giúp và phân tách khẳng định chất chống cháy khét này vẫn còn với tối thiểu tác hại hơn ko.

Nghiên cứu giúp nhnhấn mạnh yếu đuối tố rằng chất chống cháy khét halogen vẫn được dùng phía trên xác định bao loại ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ giá cả tương đối mềm, tại những nhà tạo ra bắt gặp gian truân trong mọi phương pháp thực hiện ra những loại ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ giá dưới một00 USD (2,3 triệu VNDồng) mà vẫn phquan ải đáp ứng tính chống cháy khét.

Có người đặt ý hỏi là liệu chất chống cháy khét với nguy cấp với ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ hoặc là ko. Các nhà nghiên cứu giúp và phân tách ko đưa ra vậy là, vẫn còn Consumer Reports đối với hiểu thnkhô giòn thông tin ủng hộ việc giới hạn dùng chất chống cháy khét hóa loài ngườic trong mọi siêu phẩm và hàng hóa tiêu dùng, nhưng cũng nghĩ rằng tiềm ẩn nguy cơ ẩn chứa bị thương trong một vụ va quệt đáng quan ngại hơn rấti niệm việc xúc tiếp chất chất hóa học.

Do đó, chủ xe vẫn nên dùng ghế ngồi ôtô trẻ nhỏ nếu nhà với con nhỏ. Chỉ hãy xem xét một đôi điểm:

– Hạn chế dùng bên phía ngoài ôtô, loài người ko nên dùng trong vòng time thời gian dài.

– Thường xuyên quét dọn và sắp xếp vệ sinh ghế, vì bụi rất với thể là thứ mà Hóa chất từ ghế hoặc nội thất trong ôtô khắc ghi.

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.