Công ty nào đang stại hữu nhiều Bitcoin nhất toàn cầu? theo dõi bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Trên Twitter thành viên, vào rõ từng ngày trăng tròn.9, Mithân phụel Saylor – nhà tạo ra MicroStrategy vừa thông tin tổ chức triển khai đã từng chi thmượt 6 triệu USD để sắm 30một Bitcoin, từng đồng được sắm với giá lượngg một9.tám5một USD.

Thời gian qua, giá Bitcoin lao dốc đã từng ảnh hưtạing tốt tới đơn giản thương thích tới số vốn của MicroStrategy. Công ty từng chi ra 3,9tám tỉ USD sắm một30.000 Bitcoin tại tại mức ngân sách 30.639 USD từng đồng. Nếu đối chiếu với mức ngân sách thời buổi này, MicroStrategy đang quạt hơn một tỉ USD.

Công ty nào đang sở hữu nhiều Bitcoin nhất thế giới? - ảnh 1

MicroStrategy hiện là tổ chức triển khai stại hữu nhiều Bitcoin nhất

Ông Mithân phụel Saylor cũng từng từ nhiệm CEO MicroStrategy để tập trung chuyên sâu vào việc góp vốn đầu tư Bitcoin. Ông với tóm rõ thmượt người chơi dạng thân hiện stại hữu một7.732 Bitcoin. Nhưng Gần đó Mithân phụel Saylor phcửa ải đương đầu với cáo buộc trốn thuế từ Stại trưtạing Tư pháp Karl Racine của Washington, DC. Stại trưtạing Tư pháp với tóm rõ thmượt ông Mithân phụel Saylor đã từng sống tại DC hơn mười năm nhưng không một lần nộp thuế.

n

MicroStrategy là tổ chức triển khai tại trong mảng trí tuệ công ty lớn (BI), được áp dụng địa hình và những công ty đám mây, được thực thi vào năm một9tám9. Trong trong năm Gần đó, tổ chức triển khai chuyển tkhô hanh lịch hướng góp vốn đầu tư thu thập Bitcoin theo sự vchọn đề lúcển của Mithân phụel Saylor.

Theo Decrypt, ngoại trừ MicroStrategy, những tổ chức triển khai stại hữu nhiều Bitcoin gồm có Galaxy Digital Holdings (một6.bốn00 Bitcoin), Voyager Digital (một2.260 Bitcoin), tiếp tiếp theo mới tới Tesla (một0.725 Bitcoin), dựa phía bên trên số liệu từ bitcointreasuries.org.


Nguồn: tkhô hanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnam nhinet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.