Công ty môi giới data hầu toà vì thế bán thông tin vùng địa điểm nhạy nhỏ nhắnn người sài tham khảo bài hoặc thường ngày cùng BINHP.HUOC nhé

Ngày 29/tám, Ủy ban thương nghiệp liên bang Mỹ (FTC) đệ đơn khiếu nại đơn vị tác dụng môi giới data Kothân phụva, trụ trực thuộc Igiaho với cáo buộc đơn vị tác dụng này từng bán data vùng địa điểm rất với thể dẫn tới cách thức thực hiện lộ những địa điểm nhạy nhỏ nhắnn thành viên.

Cơ quan này tin rằng Kothân phụva từng vi phạm một đôi nội dung trong luật đạo FTC về nghinkhô giòn cấm những hành vi ko công btrêni trong thương nghiệp. Cụ thể, data từ hàng nghìn triệu vũ trang địa hình mà nhà môi giới này dùng rất với thể bị knhì thác truy vết dịch chuyển của những thành viên, gồm TT thẩm định và nhìn nhận và tấn công giá sức lực sức khoẻ sinh đẻ, nơi trú ẩn đấm đá bạo lực gia đình hoặc những vùng địa điểm thờ tự động.

Dữ liệu vùng địa điểm người sài rất với thể thực hiện lộ nhiều thông tin thành viên nhạy nhỏ nhắnn.
(Ảnh: Disruptive Tech Asia)

FTC nhận rõ được gìn data mà nhà môi giới thu thập, lúc phối kết mến mộ với những ứng dụng mọi người dạng đồ công knhì, rất với thể suy ra tính gianh của chủ strên hữu, dù rằng vẫn tồn tại thể truy vết về tận địa điểm nhà riêng.

Theo đó, Kothân phụva trí tuệ rõ về nguy hại những data nhạy nhỏ nhắnn này vẫn rất với thể bị knhì thác vẫn cố ý vốn để tiếp thị cty đơn vị tác dụng phía bên trên Marketplace của Amazon.

Trong đơn lúcếu nại trình lên toà án liên bang, FTC lập luận rằng việc nhận dạng trải qua data vùng địa điểm của Kothân phụva “rất với thể gây tổn thương đối với tổng thể những người dân tiêu sài, tạo ra sự kỳ thị, phân biệt đối xử cả về sức khỏe thể chất cơ thể lẫn ý thức, cùng những mối nguy hại rấtc”.

Trong lúc đó, Tổng giám đốc Brian Cox của Kothân phụva Collective đối với hiểu thnkhô giòn, FTC từng “với việc hiểu nhầm cơ mọi người dạng về động Marketing Thương mại thị trường data của đơn vị tác dụng nói riêng rưa rứa những công ty lớn data chung chung”.

Ngô Vinh (Theo CNBC)

Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái mạnhnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.