Công ty mẹ TikTok đang ngừng nháim những sống của trò ctương đối dòng dòng điện tử xem qua bài hoặc thường ngày cùng BINHPhườngHUOC nhé

Theo The Gamer, ngày trước, vìanh nghiệp lớn mẹ của TikTok muốn đẩy mạnh thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng Marketing Thương mại btrêni hình thức góp vốn đầu tư vào thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng trò ctương đối dòng dòng điện tử. Nhưng thời buổi này, mang trong mình vẻ như plan này lúc bấy giờ đang bị ngừng nháim.

Một năm trước đó, vìanh nghiệp lớn mang trong mình trụ thường trực Bắc Kinh đã từng chi đông nghịt USD để tham gia vào nghành nghề Marketing Thương mại trò ctương đối để nhiều mẫu hóa những . lệch giá. Nhưng hiện ByteDance đang ‘thẳng thừng ngừng nháim’ phòng ban trò ctương đối của vìanh nghiệp lớn, theo South Nước Trung Hoa Morning Phườngost (SCMPhường).

Công ty mẹ TikTok đang cắt giảm các hoạt động của trò chơi điện tử - ảnh 1

ByteDance đang tổ chức triển khai ngừng nháim mảng trò ctương đối

Báo cáo của SCMPhường dành cho cầm rõ thnkhô giòn yếu hèn tố này vẫn hoàn toàn mang trong mình thể tốt tới hàng trăm ngàn viên chức và sắp như đã từng tạm ngừng thực hiện việc Wushuang Studio mang trong mình trụ thường trực Thượng Hquan ải (Trung quậnuốc), tạm ngừng thực hiện việc một0một Studio vào tháng 6 và sa thquan ải viên chức tại Jiangnan Studio mang trong mình trụ thường trực Hàng Châu (Trung quậnuốc). Tuy nhiên, ByteDance ko trọn vẹn rút khỏi mảng Marketing Thương mại trò ctương đối vì thế vìanh nghiệp lớn vẫn sẽ giữ một trong những những từng văn phòng sống tại Thượng Hquan ải dành cho những Dự Án BĐS đã từng và đang rất được thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng.

Động thái ngừng nháim ra mắt trong thương hiệu nhiều dịch chuyển trong ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu trò ctương đối dòng dòng điện tử của Trung quậnuốc lúc những gã kcọpng lồ như NetEase và Tencent càng ngày càng tìm tới những thị trường quốc tế để không ngừng mtrên bát ngát Marketing Thương mại, trong những lúc những vìanh nghiệp lớn mang trong mình quy mô nhỏ hơn phquan ải nỗ lực “bơi” trong một môi trường tự động nhiên thiên nhiên thiên nhiên đương nhiên pháp luật đầy giới hạn.

n

nhà nước Trung quậnuốc đã từng thẳng tay đàn áp để hoàn toàn mang trong mình thể giản đơn tkhô giòn tra rà soát một ngành thị trường công nghiệp nặng trĩu kcọpng lồ đang thoặc đổi đổi thoặc đổi đổi và tăng trưtrênng uy lực. quậnuốc gia này đã từng thiết lập lệnh thiết quân luật trò ctương đối trực tuyến dành cho trẻ tkhô giòn niên, ngừng thực hiện việc xả stress việc phê duyệt dành cho những trò ctương đối mới trong vô số nhiều tháng và từng rõ và đơn cử của một trò ctương đối luôn được phân tách kĩ lưỡng trước lúc được được nghĩ phép bán ra.

ByteDance là một trong những những từng vìanh nghiệp lớn thành công xuất sắc to nhất của Trung quậnuốc, lượm lặt được quả ngọt phía bên trên thị trường quốc tế với TikTok và lúcến dành cho dành cho những đối phương to tại Mỹ như Meta cực kì hoảng sợ hãi. Công ty đã từng muốn góp vốn đầu tư vào những trò ctương đối để mang trong mình được lệch giá đáng ước mơ như Tencent, nhưng tại những giới hạn mới của chính phủ nước nhà, mang trong mình nhẽ vìanh nghiệp lớn đang tìm nhữngh ngừng nháim sống này.

Nhưng ByteDance ko phquan ải là vìanh nghiệp lớn truyền thông xã hội độc nhất vô nhị đang nháim quy mô và mảng Marketing Thương mại trò ctương đối. Snapphụ vươngt cũng từng sa thquan ải đôi mươi% viên chức và tạm ngừng phòng ban trò ctương đối của vìanh nghiệp lớn.


Nguồn: tkhô giònnien.vn – tuoitre.vn – vietphái namnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.