Công nghệ số tạo cơ hội việc làm, khởi nghiệp đọc bài hay mỗi ngày cùng BINHPHUOC nhé

Các chương trình này được công bố tại sự kiện “Cùng nhau làm chủ tương lai” diễn ra ở TP thủ đô ngày 15-7. Chương trình sẽ hỗ trợ quá trình chuyển đổi số của Việt Nam qua việc cung ứng khóa đào tạo đa số kỹ năng số nhằm gia tăng cơ hội việc làm trong ngành công nghệ và giúp đa số doanh nghiệp khởi nghiệp (start-up) Việt Nam phát triển.

GCC là chương trình đào tạo số linh hoạt, trực tuyến trên nền tảng Coursera hỗ trợ học viên không có kinh nghiệm hoặc đã có kiến thức cơ bản ứng tuyển công việc với 5 khóa học chuyên sâu. Google sẽ hợp tác với NIC trao tặng 20.000 suất học bổng cho học viên của hơn 40 trường đại học và trường nghề tại Việt Nam có niềm đam mê công nghệ thông tin nhưng gặp khó khăn trong việc tiếp cận. Trong đó, chương trình dành khoảng 3.000 suất học bổng cho đa số doanh nghiệp, tổ chức và cá nhân có nhu cầu thông qua đăng ký trực tiếp tại website nhantaiso.nic.gov.vn.

Chương trình SA sẽ cung ứng khóa đào tạo chuyên sâu và một mạng lưới cố vấn rộng lớn dành cho 50 doanh nghiệp khởi nghiệp được dẫn dắt bởi đa số chuyên gia từ Google, những nhà lãnh đạo hàng đầu trong hệ sinh thái khu vực và trong nước. 

và#13;
N.Lê


Nguồn: thanhnien.vn – tuoitre.vn – vietnamnet.vn – nld.com.vn

[contact-form-7 id="340" title="Hỗ trợ giải đáp"]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *